Giỏ hàng
5 LÝ DO ĐỂ CHỌN SÀN GỖ LAMINATE

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN SÀN GỖ LAMINATE

Bề mặt Laminate tạo ra hiệu ứng gỗ rất tuyệt vời, đây luôn là sự lựa chọn cho hầu hết các thiết kế. Vì những ưu điểm vượt trội của nó, gần gũi với thiên nhiên sinh thái, và luôn luôn linh hoạt theo các phong cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.


1. Sàn gỗ Laminate thân thiện, an toàn, cho một cuộc sống khỏe mạnh


Sàn gỗ Laminate là PVC free Plastic, và chủ yếu được làm từ gỗ. Nó không phát ra bất kỳ chất ô nhiễm nào, nên nó trở nên lý tưởng cho các phòng trẻ em; và như một điểm cộng thêm, đó là bản chất không thấm nước và dễ lau chùi làm cho nó trở thành một sản phẩm khá tuyệt cho những người bị dị ứng. Còn sự lựa chọn nào tốt hơn cho các phòng trẻ em mà luôn rất cần sự thân thiện, an toàn khi các bé tiếp xúc, chơi đùa dưới mặt sàn gỗ thường xuyên.


2. Chống thấm nước rất tốt 


Sàn gỗ laminate mang đến cho cuộc sống chúng ta giấc mơ sang trọng của sàn gỗ trong cả không gian phòng tắm và nhà bếp. Các công nghệ mới hiện nay đã làm cho sàn chống ẩm ướt rất tốt: như Sàn gỗ Aqua + laminate của Egger có bề mặt không thấm nước với mặt dưới tự hào có hệ số chống ẩm gấp năm lần. Nhờ bề mặt sàn nổi trội này mà những gia đình có trẻ nhỏ có thể hoàn toàn thoải mái, yên tâm để các bé tắm táp, nghịch nước mà không sợ bị hư sàn. 

Nước và hơi nước không có cơ hội chống lại những loại sàn Aqua + siêu chống nước của Egger - thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến từ Đức.


3. Thiết kế độc đáo


Những thiết kế, hoa văn vân gỗ, màu sắc độc đáo mà mỗi một thiết kế bề mặt Laminate như đang kể một câu chuyện riêng, tạo một dấu ấn riêng không lẫn vào đâu được, nó có thể mô phỏng những viên đá tinh tế, những hiệu ứng gỗ nhẹ nhàng mang hơi hướng không khí Scandinavia của vùng Bắc Âu. Bất kể là phong cách nội thất nào của bạn, thì sàn gỗ laminate đều hoàn toàn có thể đáp ứng được với nhu cầu, sở thích, mọi mong muốn đa dạng.


4. Sàn gỗ bền bỉ, chất lượng chứ không phải chỉ có đẹp


Sàn nhà cần phải luôn ở trạng thái tốt nhất, luôn bền đẹp theo thời gian. Đó chính xác cũng là những gì sàn gỗ laminate được thiết kế để chống được trầy xước, không bị bám bẩn, xuống màu, vàng ố theo thời gian và dễ dàng lau sạch khi bị dính bẩn. Nó không chỉ được đảm bảo yếu tố này ở trong nhà mà còn luôn cả ở các không gian thương mại nơi thường xuyên có nhiều người qua lại và dễ dàng dính bẩn. 


5. Mang không gian sinh thái vào ngôi nhà của bạn


So với nhiều giải pháp sàn khác, chẳng hạn như gạch men, sàn gỗ luôn giữ vị trí xuất sắc khi đánh giá vòng đời của nó. Một sản phẩm chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp có chứng chỉ PEFC, gỗ thải lấy từ xưởng cưa (ví dụ: dăm gỗ và dăm bào) mà điều này là luôn thân thiện với môi trường và biết tận dụng nguồn nguyên vật liệu và sản phẩm này cũng có thể tái chế hoàn toàn. Sử dụng các sản phẩm sàn gỗ laminate là sử dụng vật liệu sạch, thân thiện với môi trường và đây cũng là cách mang không khí thiên nhiên sinh thái vào chính ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những thông tin để chúng ta hiểu thêm hơn các ưu điểm vượt trội của sàn gỗ laminate. Hy vọng sẽ giúp ích được cho sự lựa chọn của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.