Giỏ hàng
ÁP DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CĂN HỘ KHÁCH SẠN

ÁP DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu được dùng rất linh hoạt trong mọi không gian. Đối với các khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp thì đây là loại vật liệu được tin dùng hàng đầu bởi sự bền bỉ của sản phẩm cùng các tính năng vượt trội, bề ngoài vô cùng bắt mắt, sang trọng mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn, gần gũi. Một khách sạn Marlin Aparthotel ở Anh đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp Egger cho căn hộ khách sạn của họ.

Với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời London Skyline, Marlin mang đến cho khách hàng view nhìn và cảm nhận tuyệt vời từ khách sạn. Được thiết kế bởi McAleer & Rushe và được sử dụng chủ đạo là các vật liệu gỗ, Marlin Aparthotel sử dụng hầu hết các sản phẩm EGGER trong toàn bộ khách sạn kiểu căn hộ này.

Vật liệu gỗ sồi Gladstone Oak màu Tobacco, với cạnh 2mm phù hợp, đặc trưng xuyên suốt bên trong và bên ngoài tủ quần áo, bàn cạnh giường ngủ, đầu giường, bàn làm việc, TV và tường ngăn bếp nổi bật trên nền sàn gỗ công nghiệp màu gỗ sồi sáng ấm áp, nhẹ nhàng.


David Brennan, Điều phối viên dự án cho Marlin Waterloo, cho biết "Chúng tôi rất hài lòng với các vật liệu nội thất và sàn gỗ công nghiệp được cung cấp bởi EGGER. Các kiểu dáng bổ sung cho nội thất của chúng tôi và độ bền của chúng rất phù hợp với ngành khách sạn. Chúng tôi thực sự thích sự đa dạng, rộng lớn các sản phẩm của EGGER, giúp chúng tôi linh hoạt khi thiết kế căn hộ khách sạn đúng chuẩn quốc tế. "

Trên đây là một số thông tin áp dụng sàn gỗ công nghiệp cho các sự án. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.