Giỏ hàng
NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUYỀN CẢM HỨNG

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUYỀN CẢM HỨNG

Mọi người đều muốn các thiết kế cho không gian mang lại cảm cảm giác thoải mái, mang cá tính riêng của chủ nhân và chọn màu sàn phù hợp. Cho dù bạn đang cải tạo hoặc muốn mang hơi thở không khí trong lành đến không gian của bạn thì hãy để cho mình được truyền cảm hứng bởi những xu hướng mới nhất và phát triển trong thiết kế nội thất. Cách thức bạn trang trí sẽ nói lên nhiều điều về phong cách riêng của bạn, nhưng cũng thể hiện các giá trị và xu hướng thiết kế của từng giai đoạn. 

Pure Nature - Phong cách của tình yêu thiên nhiên

Sàn gỗ công nghiệp với nét ấm cúng và tao nhã, mộc mạc và vĩnh cửu: nét tượng trưng cho thiên nhiên thuần khiết.


Used Novelty

Đây là xu hướng các loại sàn thể hiện sự sáng tạo, sống động, và vui nhộn. Phong cách sàn gỗ công nghiệp tương phản với đồ nội thất, trang trí; các tông màu nhạt, đậm đối nghịch nhau.

Modern Classics

Modern Classics mang đến cho các tác phẩm kinh điển một cảm giác hiện đại. Trường phái cổ điển được lựa chọn nhưng tạo phong cách mới mẻ hơn bằng ý tưởng kết hợp màu sắc khác lạ, và các mẫu sàn gỗ ấn tượng.


Light Living

Xu hướng phong cách tươi sáng và thân thiện, dựa theo kiến trúc tầng áp mái và kiểu thiết kế của người Scandinavian, nó được đặc trưng bởi một không khí thân thiện với các tông màu sàn gỗ nhạt và các vật liệu sáng. Thiết kế này được giản tiện một cách tổng thể và đem đến điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là một số thông tin tham khảo các xu hướng thiết kế truyền cảm hứng. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.