Giỏ hàng
CÁC KÍCH CỠ CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

CÁC KÍCH CỠ CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp có những loại kích cỡ nào? Làm thế nào để tìm đúng kích cỡ của tấm ván sàn gỗ công nghiệp cho không gian cần lắp đặt? Các dạng tấm bản khác nhau được sử dụng mang đến cho mỗi không gian một hiệu ứng khác nhau. Nếu bạn muốn nhấn mạnh không gian, thì nên sử dụng ván sàn với định dạng lớn hơn. Mặt khác, các không gian nhỏ có thể được tăng cường bằng các bảng có kích thước trung bình.


Sau đây là các kích cỡ phổ biến trong sàn gỗ công nghiệp:

Ván sàn dài (2050mm x 245mm)


Ván sàn dài đặc biệt phù hợp với không gian rộng lớn vì sàn dài hơn 2 mét. Đối với các không gian mở, nơi các khu vực nấu ăn kết hợp ăn uống thì định dạng ván sàn dài là lý tưởng.

Ván Sàn cổ điển (1291mm x 193mm)


Các định dạng cổ điển cung cấp sự lựa chọn đa dạng hơn về màu sàn và các hiệu ứng khác nhau. Nhờ tỷ lệ cân bằng tốt, các sàn này phù hợp với mọi không gian. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, thì sẽ luôn đáp ứng được thiết kế sàn phù hợp cho mọi khách hàng và các không gian.

Ván sàn rộng (1291mm x 246mm)


Nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho định dạng bảng cổ điển, thì đây chính là lựa chọn. Các tấm ván sàn rộng hơn một chút sẽ tạo kích thước mới cho cảnh quan nội thất và nó giúp tạo hiệu ứng không gian rộng rãi. Đa số các kiểu dáng nhà phù hợp với định dạng bảng này.


Kingsize - ván sàn có chiều rộng lớn nhất (1291mm x 327mm)


Đối với không gian rộng lớn, định dạng Kingsize cũng là một giải pháp lý tưởng. Các sàn lớn có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi cài đặt sàn.


Ván sàn nhỏ - ở định dạng sàn gỗ hẹp (1291mm x 135mm)


Cài đặt sàn có thể là một thách thức trong không gian đặc biệt nhỏ và không đều. Đối với những khu vực này, định dạng Trung bình, nhỏ hẹp cho giải pháp lý tưởng. 

Trên đây là thông tin tham khảo cách chọn đúng kích cỡ sàn gỗ công nghiệp. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.