Giỏ hàng
CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA EGGER PHÙ HỢP CHO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NÀO

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA EGGER PHÙ HỢP CHO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NÀO

Sàn gỗ Egger luôn là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi độ bền đẹp và chất lượng của sản phẩm . Hiện tại các dòng sản phẩm của Egger khá đa dạng để lựa chọn như Egger 8mm xương cá, Egger 8mm Aqua+, Egger 8mm thường, Egger 10mm bản nhỏ. Vậy lựa chọn sàn gỗ nào cho hợp lý với mục đích sử dụng của người dùng. Hãy cùng HTSG Flooring tìm hiểu nhé.

Sàn gỗ Egger 8mm xương cá

Điểm ấn tượng của dòng sản phẩm này là mẫu mã thiết kế hình xương cá ấn tượng với nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau giúp tạo điểm nhấn đặc biệt nổi bật cho không gian của bạn. Sàn gỗ này phù hợp với các không gian phòng khách, sảnh chờ, không gian hội họp sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Sàn gỗ Egger 8mm thường

Sàn gỗ Egger 8mm thường hay còn gọi là sàn gỗ quy cách gia đình. Dòng sản phẩm có giá thành tiết kiệm nhất. Sử dụng tốt cho phòng ngủ, phòng khách quy mô gia đình với đồ vật không quá nặng người sử dụng không nhiều. Hoặc sử dụng cho văn phòng trưng bày tiếp khách.

Với sàn gỗ Egger 8mm có cốt gỗ chịu lực khá tốt tích hợp khả năng chống trơn trượt, cách ồn và tĩnh điện chất lượng bảo đảm tốt nhất trong quá trình sử dụng cá nhân - gia đình .

Sàn gỗ Egger 8mm Aqua+

Sàn gỗ Aqua + 8mm là dòng sản phẩm có khả năng siêu chống nước vượt trội của Egger, nó có bề mặt chống ẩm và cốt gỗ linh động. Sàn gỗ Egger Aqua+ thích hợp lắp đặt cho nhà bếp, khu vực gần nhà tắm hay những khu vực dễ bị ẩm ướt.

Sàn gỗ Egger 10mm bản nhỏ

Dòng sản phẩm này của Egger chịu lực tốt, bản to tạo cảm giác rộng rãi cho những nơi hơi nhỏ hẹp, và thích hợp với những không gian đặt nhiều đồ vật nặng, hay có mật độ nhiều người qua lại, có tính cọ xát mạnh từ đồ đạc và người sử dụng. Sàn gỗ Egger này được áp dụng cho các khu vực nhà ở, căn hộ có nhiều đồ đạc nặng. 


Để lựa chọn được sàn gỗ tiêu chuẩn chính xác nhất khách hàng vui lòng tham khảo tư vấn từ nhà cung cấp lắp đặt khảo sát HTSG Flooring để cho ra lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng bảo đảm chất lượng nhất. Hãy hệ với chúng tôi theo số 028 6276 9981 để được hỗ trợ tư vấn.