Giỏ hàng
CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN CẦN PHẢI TUÂN THỦ KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN CẦN PHẢI TUÂN THỦ KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được yêu thích bởi vì ngoài những ưu điểm vượt trội của nó về chất lượng thì việc di chuyển lắp đặt nó cũng rất gọn gàng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây là các yêu cầu cơ bản cần phải tuân thủ khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để đảm bảo mọi thứ được tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

  1. Việc lắp đặt phải được thực hiện tốt nhất trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 19° C, nhiệt độ bề mặt ít nhất là  16° C và độ ẩm trong khảng từ 50% (tối thiểu) và 75% (tối đa). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt. 
  2. Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng. 
  3. Trước khi lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 5mm. Nếu cần thiết, cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.
  4. Sàn gỗ công nghiệp được lát là hệ thống sàn nổi, điều này có nghĩa là không được dán, đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ, phào (len) chỉ được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với sàn gỗ!
  5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.
  6. Mặt bằng phải - phẳng
  7. Tường phải - thẳng
  8. Độ thấp cốt nến: 1.1 -1.2 mm đối với sàn gỗ 8mm.
  9. Bảo đảm rằng quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.