Giỏ hàng
CHỌN LẮP SÀN GỖ CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CAO TUỔI

CHỌN LẮP SÀN GỖ CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CAO TUỔI

Đối với việc lựa chọn, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho gia đình chúng ta cần phải biết cách lựa chọn những sản phẩm cho từng không gian, mục đích sử dụng, hay đối tượng sử dụng nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi,...

Lắp đặt sàn gỗ cho gia đình có người cao tuổi

Nếu nhà bạn có người cao tuổi thì chúng ta cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm có những đặc điểm sau:

Chống trơn trượt: Bề mặt sàn chống trơn trượt ngay cả khi bị ướt. Vì vậy bề mặt sần là tốt nhất. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại mặt sần với các màu sác khác nhanh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và gia tăng khả năng chống trơn trượt cho các gia đình có người già và trẻ con.

Đi lại dễ dàng ngay cả khi di chuyển có gậy chống: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp có bề mặt cứng với một cái nhìn mềm mại, tự nhiên đảm bảo cho việc di chuyển dễ dàng và không cản trở việc di chuyển bằng gậy, gây vấp như sử dụng thảm trải sàn.

Thoải mái, cho cảm giác thực dưới chân: Sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ là thích hợp nhất với người cao tuổi vì không có chất độc, hơn nữa sàn gỗ lại điều hòa theo nhiệt độ của cơ thể, ấm về mùa đông, mát về mùa hè sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người già.

Giảm thiểu tiếng ồn: Người già thường rất khó ngủ và cần sự yên tĩnh. Sàn gỗ chính là vật liệu cách âm tốt ngay cả khi có những vật nặng di chuyển trên đó. Đặc biệt sàn gỗ càng dày thì khả năng cách âm càng tốt.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe: hàm lượng Formaldehyde trong gỗ phải nhỏ hơn 0,1%, đây là loại hợp chất công nghiệp thải ra khí độc hại có trong keo dán sàn gỗ, chất khí này nếu tiếp xúc lâu ngày sẽ gây ra chứng đau đầu, suy giảm trí nhớ, nặng hơn nữa có thể dẫn đến ung thư.

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể phù hợp với những điều kiện trên như sàn gỗ Egger, sàn gỗ Robina,... HTSG Flooring đưa ra các gợi ý trên hi vọng bạn nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại vật liệu nào thì hãy gọi cho chúng tôi thông qua số 028 7304 8889 để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.