Giỏ hàng
CHỌN MÀU SẮC CHO SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

CHỌN MÀU SẮC CHO SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Với việc trang trí nội thất, lựa chọn màu sắc sàn nhà hiện nay cũng gây nhiều bối rối cho người sử dụng để làm sao cho vừa hợp phong thủy của gia chủ vừa đúng sở thích của các thành viên trong gia đình. Trên thị trường vật liệu lót sàn hiện nay thì sàn gỗ có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng nên việc lựa chọn được màu sắc lát nền phù hợp là điều không quá khó. Chính vì vậy, đây là loại vật liệu lát sàn được rất nhiều người yêu thích.


Căn nhà của bạn được thiết kế với màu sắc hài hòa của sàn gỗ tạo nên không gian sống thoải mái và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách phối hợp màu đôi khi sẽ tạo nên sự khó chịu với không gian của mình. Do đó, bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ theo cảnh quan xung quanh, theo màu sắc chủ đạo của thiết kế ngôi nhà để có sự phối hợp tương đồng và hài hòa nhất. Nếu sơn tường và các đồ vật xung quanh có hơi hướng truyền thống cổ điển với các đồ nội thất có màu tối hoặc nâu, đỏ thì bạn nên lựa chọn sàn nhựa có màu sắc trung tính như nâu sáng, vàng, đặc biệt tránh màu tối sẽ làm cho không gian trở nên u ám.

Ngược lại, nếu không gian sống của bạn mang phong cách Châu Âu, thì bạn cần chọn sàn nhựa màu đậm như nâu đen, đen đỏ, còn phong cách hiện đại thì ngược lại, những loại sàn nhựa sáng màu hơn sẽ phù hợp hơn.


Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn màu sàn gỗ theo diện tích phòng. Bạn nên sử dụng sàn gỗ có gam màu sáng, nhẹ nhàng đối với những không gian phòng có diện tích bé, ít nhận được ánh sáng. Còn đối với những không gian có diện tích rộng, thoáng và được nhận nhiều ánh sáng, thì bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ tối, đậm màu hơn và có vân gỗ to, rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể chọn màu sàn gỗ theo chức năng phòng của mình để đảm bảo độ thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, thị trường sàn gỗ hiện nay đã cung cấp các loại sàn gỗ với đa dạng màu sắc, mẫu mã sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.