Giỏ hàng
EGGER TỐI ƯU HÓA VIỆC SỬ DỤNG GỖ, GIẢM THIỂU HÀNG TRIỆU TẤN CO2 MỖI NĂM

EGGER TỐI ƯU HÓA VIỆC SỬ DỤNG GỖ, GIẢM THIỂU HÀNG TRIỆU TẤN CO2 MỖI NĂM

Sự biến đổi khí hậu toàn cầu, trái đất ngày càng nóng lên, chính vì thế chúng ta phải luôn nâng cao nhận thức về môi trường và bảo vệ nó. Ở Egger vấn đề sản xuất bền vững luôn được chú trọng quan tâm. Egger hoạt động lâm nghiệp bền vững và mở rộng đến sản xuất gỗ, và ván dăm, tận dụng cách tái chế chất thải gỗ tạo ra điện năng và nhiệt năng cho nhà máy. Tối ưu hóa việc sử dụng gỗ, giảm thiểu lượng lớn CO2 ra môi trường. Và luôn đảm bảo tuân thủ đúng các quy định khắc khe nhất để bảo vệ môi trường. 

CO2 được tạo ra ở nhiều giai đoạn trong chuỗi sử dụng gỗ. Khi gỗ bị cháy thải ra khí CO2 nhưng nếu gỗ được sử dụng để làm vật liệu và sản phẩm thì lượng CO2 này sẽ bị khóa lại trong gỗ. EGGER tối ưu hóa việc sử dụng gỗ. Trong sản phẩm gỗ của Egger khóa 5,3 triệu tấn CO2mỗi năm. Điều này tương ứng với lượng khí thải của 3,2 triệu công dân EU. Gỗ tròn chất lượng được xử lý thành gỗ xẻ và phần còn lại là gỗ nguyên vật liệu. EGGER cũng sử dụng gỗ tái chế trong sản xuất chipboard, từ đó khóa 1.73 triệu tấn CO₂ mỗi năm. Phần gỗ không thích hợp để nâng cấp được chuyển thành điện và nhiệt cho sản xuất trong các nhà máy điện sinh khối của Egger, giúp giảm được 1,487.001 tấn CO2 khỏi môi trường.

Tính bền vững trong sản xuất ván sàn gỗ là như thế nào? Các sản phẩm gỗ tròn, gỗ thịt chất lượng được lựa chọn cẩn thận và được sắp xếp trước gỗ tái chế. Gỗ không thể được sử dụng trong vật liệu góp phần vào quá trình sản xuất như một năng lượng tái tạo nguồn. 

Ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ làm gì để chiến đấu với khí hậu thay đổi? Việc sử dụng gỗ trong vật liệu xây dựng hoặc chế biến thành các vật liệu dựa trên gỗ giảm được lượng lớn CO2 gây biến đổi khí hậu. Điều này liên quan đến sử dụng gỗ trong sản phẩm, sau đó tái chế và sử dụng nó một lần nữa cho đến khi nó không còn sử dụng khác hơn là một nguồn năng lượng. Egger luôn hướng đến mục tiêu là để nâng cao nhận thức về việc tối ưu hóa việc sử dụng gỗ, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Egger thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.