Giỏ hàng
HIỆU ỨNG CẢM GIÁC GỖ THẬT TRÊN BỀ MẶT VÁN SÀN CỦA EGGER

HIỆU ỨNG CẢM GIÁC GỖ THẬT TRÊN BỀ MẶT VÁN SÀN CỦA EGGER

Ngày nay trong nền công nghiệp vật liệu sàn gỗ laminate; xét về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất lượng,... thì loại vật liệu này có rất nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng, phong phú nhưng còn về cảm giác khi chạm vào bề mặt của ván sàn là một yếu tố thường bị lãng quên khi nói đến việc tạo ra một thiết kế toàn diện, Klaus Monhoff, Giám đốc thiết kế và quản lý trang trí của EGGER Group giải thích. Công nghệ đặc biệt của Egger trong việc tạo ra cảm giác chân thực nhất trên bề mặt như gỗ thật là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.


Cảm giác chân thực trong thiết kế nội thất quan trọng như thế nào?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, Egger luôn đặt sự nhìn nhận sản phẩm như ở vị trí người tiêu dùng, đó luôn là sự quan tâm và dành thời gian rất nhiều cho việc nghiên cứu này. Thậm chí có thể nói rằng kỹ thuật số đã dẫn đến sự mất cân bằng giữa việc nhìn sản phẩm và cảm giác chạm lên sản phẩm. Đổi lại, điều này đã tạo ra một sự mong muốn để được tiếp xúc vật lý với các vật dụng và mặt hàng thực tế trong cuộc sống. Cảm giác chạm, sờ chân thực ngày càng trở nên quan trọng hơn, đó là lý do tại sao Egger rất chú trọng việc này.

Egger đã nhận thấy, đặc biệt là khi nói đến đồ nội thất mà xu hướng trong mỗi người chúng ta luôn thích được thấy tận mắt sờ tận tay, cảm giác chạm vào quan trọng ngang như vẻ bề ngoài. Khi chúng ta nhận thấy một mảnh gỗ sồi nổi bật, với các vân gỗ, xoáy gỗ chúng ta thường mong đợi cảm giác phản ánh sự chân thực nhất. Vì thế Egger đã phát triển kỹ thuật Feelwood synchronous pore finishes cho cảm giác gỗ chân thực nhất để đáp ứng mong đợi này, chẳng hạn như bề mặt của sản phẩm ST37 Feelwood Rift đặc biệt của Egger. Các vật liệu với bề mặt giả gỗ tự hào giống và chân thực như thật, cả về cảm giác lẫn nhìn nhận.


Có phải hình thức luôn luôn cần phải phù hợp với chức năng?Hiệu ứng gỗ chân thực trên các bề mặt ván sàn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các hình thức bất ngờ tương phản với các chức năng đã cho thấy một quan điểm, sự nhìn nhận mới mẻ hơn về các vật liệu giả bề mặt gỗ thay thế cho các bản gỗ thật. Các sản phẩm này ngày càng có độ chân thực cao và gần gũi với thực tế với công nghệ của Egger, khách hàng cuối cùng hầu như không thể phân biệt giữa bảng melamine và bản gốc.

Vân gỗ sồi vẫn là vân gỗ được lựa chọn và yêu thích. Trong vài năm tới, Egger dự đoán rằng các sở thích sẽ một lần nữa chuyển sang những vân gỗ óc chó và cây phong. Egger đang tìm kiếm phát triển nhiều hơn công nghệ này trong tương lai. Vẻ bề ngoài và cảm nhận chân thực ngày càng được đánh giá cao.

Trên đây là thông tin tham khảo về công nghệ làm bề mặt của Egger, hy vọng sẽ đem đến được nhiều thông tin thú vị cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.