Giỏ hàng
KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Việc sử dụng các vật liệu lát sàn gỗ công nghiệp có màu nhạt sáng vừa đẹp mắt vừa dễ phối hợp với các không gian nhiều màu sắc, ấn tượng. Các tone màu nhẹ nhàng của sàn gỗ màu sáng luôn làm bật không gian, sự kết hợp với màu sắc đa dạng sẽ cho chúng ta được một không gian tươi trẻ, năng động, sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số hình ảnh không gian như thế này dưới đây nhé.

Sự kết hợp táo bạo, phá cách của các gam màu nóng lạnh tương phản làm nên một không gian rất ấn tượng, bắt mắt, vui tươi, thú vị mỗi khi nhìn vào nhưng cũng cho chúng ta cảm giác thoải mái, thư giãn xua tan được những áp lực, mệt mỏi của công việc.

Sự kết hợp cùng với các mãng tường ấn tượng mang dấu ấn riêng hay các họa tiết độc đáo là điểm nhấn không gian đầy thú vị, cũng đồng thời chính là nguồn năng lượng thúc đẩy năng lượng sáng tạo của mỗi nhân viên.

Sàn gỗ công nghiệp màu sáng tự nhiên của gỗ sẽ cho cho cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Như mang sinh thái, bầu không khí trong lành vào chính văn phòng của bạn.


Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.