Giỏ hàng
LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay thường được các khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho các không gian làm việc, tiếp khách, hội họp tại các tòa nhà văn phòng. Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp rất tốt mà còn lại đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của không gian. Hãy cùng chúng tôi tham khảo văn phòng được lắp đặt sàn gỗ dưới đây nhé.

House of economy, Hamburg


Để quảng bá ý tưởng, sáng tạo, làm việc hiệu quả, gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác khi đến văn phòng của doanh nghiệp thì việc tạo ra một bầu không khí vừa chuyên nghiệp, vừa gần gũi, thoải mái là điều rất quan trọng và cần thiết. Sàn gỗ công nghiệp với màu sàn gỗ sáng, mộc mạc, trắng xám là rất phù hợp cho các không gian như vậy. Một số hình ảnh không gian tại tòa nhà văn phòng Haus der Wirtschaft ở Hamburg - Đức được thi công lắp đặt khoảng 330 m² sàn gỗ công nghiệp.

Với khả năng chống mài mòn và độ bền của sàn gỗ công nghiệp, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ vết trầy xước nào từ ghế văn phòng với con lăn hoặc đồ nội thất khác gây ảnh hưởng làm xấu bề mặt, và nó luôn ở trạng thái mới mẻ, đẹp bóng. Ngoài ra, kỹ thuật hèm khóa cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, việc vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.