Giỏ hàng
LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO SHOP THƯƠNG MẠI

LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO SHOP THƯƠNG MẠI

Sàn như sàn gỗ công nghiệp cho việc lắp đặt thi công các cửa hàng thương mại ngày càng phổ biến và được tin dùng bởi khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp với chất lượng vượt trội mang đến được nét hiện đại, mới mẻ, tạo cho không gian thêm thoáng đãng, rộng rãi, sáng sủa hơn. Hãy cùng chúng tôi khảo thông tin này nhé.

Với vẻ ngoài đẹp đẽ, hiện đại của sàn gỗ với các tông màu gỗ nhạt sáng làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng, mang nhiều ánh sáng làm nổi bật các sản phẩm trưng bày. Bên cạnh đó loại vật liệu này còn có thể chịu được áp lực, va đập trên bề mặt rất tốt khi chúng ta phải di chuyển đồ đạc nặng, hay áp lực của nhiều người qua lại, và có thể kể đến các loại sàn dày 10mm, 11mm, 12mm với tiêu chuẩn chồng mài mòn bề mặt từ AC3 đến AC5 thì chúng ta hoàn toàn yên tâm không lo bề mặt bị xuống cấp, không còn đẹp như ban đầu. Sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt, chống ẩm ướt, cong vênh, chống biến dạng, chống trầy xước. Dễ dàng vệ sinh, chịu nhiệt cao Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường. Thân thiện với môi trường, thi công lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Chất liệu này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong cửa hàng.

Tông màu nhẹ nhàng, gần gũi, mang nét mộc mạc góp phần làm cho không gian cửa hàng thoáng hơn bên cạnh những sự dày đặc của sản phẩm xung quanh, giúp làm dịu mắt người nhìn khi phải nhìn quá nhiều sản phẩm trong cùng một không gian. Và các màu gỗ này cũng luôn tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh cho các cửa hàng. Việc quét chọn, lau chùi cũng trở nên rất dễ dàng vì bề mặt ít bám bẩn của sàn gỗ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo, hy vọng có thể giúp ích được cho sự lựa chọn vật liệu lát sàn của các bạn. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.