Giỏ hàng
LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO HEADQUARTERS

LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO HEADQUARTERS

Đại bản doanh của một doanh nghiệp luôn được chú trọng về mặt thiết kế và không gian để tạo môi trường thoải mái, thân thiện nhất cho các nhân viên. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các trụ sở của một công ty, tập đoàn lớn với các lối kiến trúc vô cùng ấn tượng, độc đáo, mang dấu ấn riêng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Headquarters của Egger Group tại Tirol Áo

Bầu không khí làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và cởi mở luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu cho Headquarters của mình.


Những thiết kế không gian mở, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa được năng lượng, ánh sáng đang là xu hướng rất được yêu thích ưa chuộng. Khi công nghệ càng phát triển mạnh hơn thì con người có xu hướng thích những gì mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Các màu gỗ sáng nhẹ nhàng, tươi tắn, mộc mạc cùng với lối kiến trúc mở tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời tạo cho không gian văn phòng thêm rộng rãi, thoáng đãng, luôn tràn đầy sinh khí, năng lượng. Điều này là yếu tố quan trọng cho tinh thần làm việc của nhân viên, giúp họ thoải mái sáng tạo, làm việc đạt hiểu quả tốt nhất. 

Toàn bộ không gian với vật liệu gỗ chủ đạo từ đồ nội thất, thiết kế nội thất, gỗ xây dựng và sàn gỗ công nghiệp.

 

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.