Giỏ hàng
LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, việc tổ chức triễn lãm, showroom, gian hàng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng là điều không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Showroom là nơi thể hiện diện mạo của doanh nghiệp, là nơi trưng bày sản phẩm, kinh doanh, thu hút khách hàng và quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp rất tốt. Chính vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư cho showroom của mình trở nên đẹp mắt, ấn tượng nhất. Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong thi công các showroom.

Để có được thiết kế hoàn hảo nhất, không gian hài hòa, tạo ấn tượng được với khách hàng thì chúng ta nên dựa vào các concept chung, chủ đề của sản phẩm mà khai thác, lên ý tưởng cho không gian thật độc đáo, mang được dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Một showroom, khi trưng bày sản phẩm thì nó có chức năng phải hỗ trợ cho sản phẩm. Showroom đẹp, bắt mắt, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng quyết định ghé lại và tham quan. Showroom phải thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, phải truyền tải được thông điệp mặt hàng bạn đang kinh doanh là gì để khách hàng nhận biết và hiểu công dụng của sản phẩm như thế nào. Sau đây chúng ta cùng tham khảo một showroom trưng bày sản phẩm bếp lò, bếp củi của công ty Oranier đã được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.


Sự kết hợp ánh sáng đèn, màu sắc ý tưởng của không gian khá hài hòa nhưng cũng không kém phần ấn tượng với màu sàn gỗ sồi ấm áp và màu xám đen bê tông. Sàn được lắp 360m2 bề mặt với khả năng vượt trội, linh hoạt, chống ẩm ướt, chịu lực tốt, chống biến dạng, cong vênh với các bếp lò nặng, mặt sàn chống trầy xước tốt, ít bám bẩn, dễ dàng quét dọn, lau chùi nên bề mặt sàn lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng, chỉn chu nhất khi khách hàng vào tham quan.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho mình.