Giỏ hàng
LỜI KHUYÊN SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BẠN NÊN BIẾT

LỜI KHUYÊN SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BẠN NÊN BIẾT

Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên, ý kiến đánh giá về sàn gỗ công nghiệp - vật liệu lát sàn rất được ưa chuộng hiện nay từ những chuyên gia về sàn gỗ công nghiệp sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan hơn về các lợi ích mang lại cho người sử dụng.


Sàn gỗ công nghiệp hiện nay ngày càng hoàn thiện hơn, khắc phục khá tốt các lỗi kỹ thuật trước đây:

- Tình trạng công vênh, phát ra tiếng khi đi trên sàn đã sử dụng lâu ngày.
- Vẫn giữ được độ bền màu theo thời gian.
- Khả năng chống trầy xước cao.
- Nâng cấp khả năng chịu lực, phù hợp tốt hơn không gian có nhiều người qua lại.
- Sự thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng đang được rất chú trọng.

Sàn gỗ công nghiệp có những lợi thế vượt trội như sau:

- Nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn về mẫu mã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu, sở thích. Đồng thời còn đáp ứng được yêu cầu về phong thủy cho ngôi nhà của bạn điều mà rất được quan tâm ở các nước phương Đông.

- Trong thị trường vật liệu hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm rất thuận tiện và rất nhẹ nhàng, nhanh chống cho việc vận chuyển, lắp đặt hay thi công sàn gỗ cũng được tiến hành một cách đơn giản và nhanh chóng nhất không làm mất nhiều thời gian cũng như công sức.

- Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có đặc tính mát vào mùa hè ấm vào mùa đông mang lại không gian sống hiện đại, sang trong và ấm cúng. Đây cũng là điều mà các sản phẩm sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng trên thị trường sàn vật liệu. Sàn gỗ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình ưu tiên sự ấm áp, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của mình. 

- Nhiều nét tương đồng giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên từ màu sắc đến hoa văn vân gỗ nên đây là sản phẩm hoàn toàn hợp lí đối với những gia đình mong muốn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách sang trọng, cổ điển.


- Giá cả phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng được những yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng và chinh phục luôn được những khách hàng khó tính nhất. Những phân khúc khách hàng khác nhau sẽ có những dòng sản phẩm riêng phù hợp từ trung cấp đến cao cấp mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn.

Những lưu ý sau đây sẽ cho chúng ta thấy được cách lắp đặt đúng chuẩn dành cho sàn gỗ công nghiệp


- 48 tiếng là thời gian trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta cần phải chuyển sàn gỗ công nghiệp đến công trình.

- Thích hợp nhất là lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở nhiệt độ >18 độ C, độ ẩm tối thiểu là 50% và độ ẩm tối đa là 75%.

- Đo đạc, nghiên cứu kỹ lưỡng tại công trình nơi lắp đặt sàn gỗ để tránh tình trạng bị chênh lệch, không khớp không đồng đều nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.