Giỏ hàng
LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

LỰA CHỌN SÀN GỖ CHO GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn không chỉ ở các công trình dự án lớn mà ngay cả các hộ gia đình cũng đang rất ưa chuộng loại vật liệu này. Với không gian sử dụng cho gia đình, thì nên chọn sàn gỗ như thế nào?

Khi lựa chọn sàn gỗ cho gia đình thì tiêu chí bên bỉ, chất lượng, an toàn cho sức khỏe rất được chú trọng. Và dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn: 

+ Lựa chọn sàn gỗ có chất lượng từ hạng trung trở lên, có chất lượng ổn định. Các sản phẩm sàn gỗ do HTSG phân phối có sự thích nghi cao với môi trường sử dụng độ ẩm cao, nhiệt độ thay đổi thường xuyên như ở Việt Nam.

+ Ngoài vấn đề chất lượng, mẫu mã sản phẩm bạn chọn cho gia đình cũng cần phải cân nhắc và tỉ mỉ. Điều quan trọng nhất đó là màu sàn gỗ phải hài hòa với đồ nội thất bởi vì sàn gỗ và nội thất trong phòng là 2 nhân tố chính ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của cả phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu ý một chút trong việc chọn màu sắc sàn gỗ hợp mệnh, hợp phong thủy để tâm lý được thoải mái hơn trong quá trình sử dụng sau này.

+ Dịch vụ tư vấn cũng là tiêu chí quan trọng không kém với bất cứ công trình sử dụng mục đích là gì. Bởi vì trong quá trình sử dụng, không có vấn đề gì chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng bạn sẽ không gặp phải những sự cố đáng tiếc. Ví dụ, nếu chẳng may nhà bị vỡ đường ống nước hay vỡ bình nước, đó là những sự cố ngoài ý muốn mà cũng ko liên quan đến sản phẩm, tuy nhiên, nếu như không được khắc phục kịp thời, cơ hội tái sử dụng sẽ vô cùng thấp và thiệt hại cho việc thay mới là vô cùng lớn. Chính vì thế, bạn cần thiết phải lựa chọn một đơn vị hợp tác uy tín.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để bạn chọn mua sàn gỗ chất lượng, sử dụng lâu dài cho mục đích sử dụng để ở. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ phù hợp cho gia đình.