Giỏ hàng
LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Như thế nào là một sản phẩm sàn gỗ an toàn cho sức khỏe? Đây chính là điều rất nhiều người thắc mắc. Vậy, những tiêu chí nào giúp bạn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp an toàn hay chọn sàn gỗ công nghiệp an toàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí này qua bài viết sau đây.


Cần thay đổi quan niệm chọn vật liệu lát sàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại sàn lát khác nhau, đặc biệt là các loại sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên,…Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn rất coi trọng và đặt nặng giá thành của những sản phẩm sàn. Để rồi lựa chọn những sản phẩm thực sự không mang đến sự an toàn cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhiều người cũng cho rằng, sàn gỗ công nghiệp qua các quy trình xử lý công nghiệp thì cũng rất khó có thể đảm bảo được tính an toàn. Tuy nhiên điều này bạn cần xem xét lại bởi hiện nay có rất nhiều những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được xếp hạng an toàn cho sức khỏe của con người.

Thực tế cho thấy, giá thành rất quan trọng nhưng bạn cũng nên chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có giá thành tương đối để đảm bảo được chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp an toàn

Thế nào là sàn gỗ công nghiệp an toàn, sàn gỗ công nghiệp an toàn cần đáp ứng được những yêu cầu nào?


An toàn cho sức khỏe

Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên trong quá trình lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm sàn gỗ được xử lí kỹ thuật cẩn thận, đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn. Có thể kể đến tiêu chuẩn khí thải E1, E0 kiểm soát lượng Formaldehyde (chất có khả năng gây ung thư trong sàn gỗ) phải dưới 0,1%. 

Dễ dàng vệ sinh: Hãy lựa chọn một loại sàn gỗ công nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, dễ dàng chùi rửa bằng những chất tẩy khi bẩn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sàn gỗ.

Không làm ảnh hưởng đến môi trường

Sàn gỗ công nghiệp được xử lí kỹ thuật, mang đến những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nhưng lại không làm ảnh hưởng đến tự nhiên hay việc chặt phá rừng bừa bãi. Đây chính là điều rất quan trọng trong nền công nghiệp hiện nay. Chúng ta có thể xem xét các tiêu chuẩn trên sản phẩm về có cam kết về trách nhiệm giữa việc phát triển đi đôi với công tác bảo vệ rừng như FSC, PEFC,..

Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng

Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng cũng chính là một tiêu chí trong việc lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sạch. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoái mái sử dụng, bất kể trong tình hưống sử dụng nào đây chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Mang lại sự thoải mái, yên tâm nhất cho những khách hàng.

Trên đây chính là những tiêu chí giúp bạn trả lời được thắc mắc “chọn sàn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe như thế nào?”. Hi vọng bài viết trên sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.