Giỏ hàng
CHỌN SÀN GỖ PHÙ HỢP CHO TỪNG PHÒNG NHƯNG VẪN ĐỒNG NHẤT KIỂU DÁNG

CHỌN SÀN GỖ PHÙ HỢP CHO TỪNG PHÒNG NHƯNG VẪN ĐỒNG NHẤT KIỂU DÁNG

Egger làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu, chuyên gia nổi tiếng quốc tế để phát triển sản phẩm sàn gỗ cho phù hợp với lối sống của thời hiện tại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Với các sản phẩm của Egger bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn sàn gỗ phù hợp cho từng không gian mà vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về kiểu dáng.

Một không gian sống, ba kiểu sàn khác nhau, cùng một thiết kế bề mặt.

Không có gì ảnh hưởng đến không gian sống trong nhà bạn như sàn nhà. Tuy nhiên, cho đến nay, khách hàng thường buộc phải thỏa hiệp khi lựa chọn sàn, khi mà kiểu trang trí họ lựa chọn không phù hợp lắp đặt ở khu vực phòng tắm hay các khu vực có yêu cầu đặc biệt. Với Egger, tất cả những vấn đề trên đều có thể được giải quyết. Lựa chọn các sản phẩm Egger, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng một kiểu trang trí đồng nhất cho toàn bộ không gian sống. Các đặc tính của sàn được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của từng phòng riêng biệt: Đó là bầu không khí dễ chịu trong phòng khách, là yêu cầu bền chắc cho khu vực lối đi, là khả năng cách âm và không phát ra nhiều tiếng ồn từ phòng trẻ em ngay cả khi chơi đùa, hay nỗi lo về ảnh hưởng của nước đến sàn gỗ ở phòng tắm.

Egger đáp ứng tất cả các yêu cầu trên bằng cách nào? Câu trả lời là: Bên dưới lớp vân gỗ đồng nhất là ba kiểu sàn Egger khác nhau với các ưu điểm riêng biệt.

Tất cả sàn gỗ công nghiệp của Egger có thể kết hợp với nhau nhờ hệ thống nẹp nối sàn phù hợp. Chúng tôi HTSG rất hân hạnh được tư vấn loại sàn gỗ nào phù hợp nhất với không gian mà bạn mong muốn.

EPD027

Egger PRO Design Flooring

Dành cho phòng ẩm ướt và không gian thương mại. 

EPC001

Egger PRO Comfort Flooring

Cho những phút giây thư giãn của cuộc sống.

EPL122

Egger PRO Laminate Flooring 

Cho khu vực nhà ở thông thường.

Với giải pháp của chúng tôi, bạn không còn phải thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào khi chọn màu sàn phù hợp: Với kiểu dáng tổng thể trong bộ sưu tập PRO, giờ đây bạn có thể cung cấp toàn bộ ngôi nhà của mình theo thiết kế đồng nhất. Chọn sàn theo nhu cầu của bạn: Sàn Egger PRO Design Flooring đặc biệt chống xước và chống nước cho hành lang và phòng tắm, sàn gỗ Egger PRO Laminate Flooring mang đến một bề mặt vững chắc cho bất kỳ không gian nào và sàn Egger PRO Comfort Flooring mang đến cảm giác thoải mái hơn trong phòng ngủ của bạn. Chọn loại sàn phù hợp với từng phòng, trong khi thiết kế vẫn nhất quán đồng bộ.

Nhờ công nghệ in kỹ thuật số HD có độ phân giải cao, sàn EGGER với các kiểu dáng, kết hợp với kết cấu và bề mặt sắc sảo như gỗ thật. Các tiêu chí như chất lượng hoàn thiện, giao diện cũng như tính bền vững của các quy trình sản xuất đã được đưa vào đánh giá. Nhờ khả năng chống trầy xước vi mô và bề mặt tự phục hồi, sàn gỗ Egger vẫn luôn giữ được vẻ đẹp vĩnh viễn.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho mình.