Giỏ hàng
NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU GỖ CỦA EGGER

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU GỖ CỦA EGGER

Nguồn nguyên liệu gỗ nào được Egger chọn để tạo ra các sản phẩm sàn gỗ cao cấp với chất lượng hàng đầu thế giới. Tính minh bạch, rõ ràng về nguồn nguyên liệu đạt chuẩn của Egger sẽ được nói rõ dưới đây.

Gỗ là nguyên liệu bền vững vì nó là nguồn nguyên liệu tái tạo. Nhưng để đạt được điều này, quản lý lâm nghiệp bền vững là điều cần thiết. Điều này cần phải thích ứng kinh tế, sinh thái và xã hội các khía cạnh khác. FSC® và PEFC xác nhận các khu rừng quản lý và theo dõi bền vững phân phối nguồn nguyên liệu gỗ cho Egger và đó là các sản phẩm được chứng nhận. EGGER luôn sử dụng nguồn gỗ từ rừng có giấy phép chứng nhận quốc tế . Với quy trình kiểm soát chặt chẽ, Egger giám sát tất cả gỗ thu mua trong phạm vi Quy chế gỗ của Châu Âu (EUTR) và các khu rừng khác trong hệ thống chứng nhận.

Egger cũng cam kết không sử dụng gỗ:

  1. Từ thu hoạch bất hợp pháp
  2. Có nguồn gốc từ các khu vực truyền thống hoặc các quyền dân sự cơ bản bị vi phạm
  1. Từ những khu rừng chưa được chứng minh giá trị bảo vệ cao
  1. Có nguồn gốc từ rừng sẽ được chuyển đổi vào rừng trồng hoặc sử dụng phi lâm nghiệp
  1. Từ cây điều khiển di truyền
  2. Có thu hoạch không tuân thủ các công ước cốt lõi của Lao động Quốc tế Tổ chức (ILO).

Rừng che chắn cho chúng ta khỏi bão lũ, hấp thu khí độc hại tạo ra bầu không khí trong lành, thực hiện vai trò văn hóa, vai trò xã hội và kinh tế. Egger sử dụng nguồn gỗ từ khu vực xung quanh các nhà máy của mình. Pháp lý nghiêm ngặt yêu cầu ở châu Âu đảm bảo bền vững lâm nghiệp. Tất cả các địa điểm Egger cũng được chứng nhận là một phần của Chuỗi hành trình theo tiêu chuẩn của FSC® (giấy chứng nhận SGSCH-COC-110039 và SGSCHCW-110039) và PEFC (chứng chỉ CH17 / 0386). Tất cả sản phẩm của Egger có thể được khai báo theo yêu cầu và được dán nhãn FSC® hoặc PEFC tiêu chuẩn quốc tế về nguồn nguyên liệu gỗ đạt chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Egger thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.