Giỏ hàng
NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA

NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA


Sàn gỗ Malaysia hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu trang trí tại Việt Nam. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của loại vật liệu này. Hãy cùng phân tích những lý do thuyết phục người dùng chọn sàn gỗ Malaysia trong bài viết dưới đây.

Chất lượng tốt

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều được lựa chọn và sản xuất từ những cây gỗ chất lượng nhất với mùn gỗ được trộn với keo cao cấp và xử lý với công nghệ cao. Do đó, những tấm ván sàn luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng cao về độ chắc chắc và độ đàn hồi, dẻo dai. Những tấm ván sàn gỗ thẳng tắp và không hề bị cong vênh trong quá trình sử dụng, độ ma sát tốt cho mỗi bước chân đi chắc chắn, chính vì vậy không xảy ra tình trạng trơn trượt.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước tốt, khắc phục được những hạn chế của sàn gỗ tự nhiên và sàn đá. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi mưa gió nước hắt vào nhà hay trẻ nhỏ nghịch ngợm làm nước bắn ra sàn. Với về mặt chống thấm cao cấp, sàn gỗ công nghiệp Malaysia dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn.


Mang tính thẩm mỹ cao và không ngừng sáng tạo

Những thiết kế bề mặt vô cùng tinh tế đã giúp cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia chẳng khác sàn gỗ tự nhiên là bao nhiêu. Những mẫu vân gỗ hết sức tự nhiên hay những đường nét hoa văn sáng tạo và tinh thế sẽ khiến bạn thích thú và có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình. Màu sắc đa dạng và phong phú cũng thích hợp với tất cả không gian thiết kế.

Giá cả cạnh tranh

Giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia giá rẻ hơn những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu. Bởi nếu xét về giá trị sử dụng, với tuổi thọ trên 25 năm cùng vẻ đẹp mà sàn gỗ mang lại thì số tiền chênh lệch ban đầu không đáng là bao so với những gì bạn sẽ nhận được.

Hiện nay có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp đa dạng cho bạn lựa chọn như các mẫu sàn gỗ Robina đến từ Malaysia. Với những lý do thuyết phục người dùng chọn sàn gỗ Malaysia mà chúng tôi đã chứng minh ở trên, hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của loại sàn này nhé.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.