Giỏ hàng
NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Sự ưa chuộng và đón nhận của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau dành cho vật liệu lót sàn đó chính là sàn gỗ công nghiệp. Dựa vào sở thích, mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà sàn gỗ công nghiệp được đưa ra thị trường rất phong phú và đa dạng. Và chính vì thế mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sàn gỗ không đảm bảo chất lượng được chào bán với giá rẻ rất hấp dẫn, nên rất nhiều gia đình gặp phải các vấn đề dở khóc dở cười, hối tiếc rất nhiều khi ngay từ đầu họ đã không lựa chọn sản phẩm thực sự chất lượng, uy tín.

Những vấn đề sàn gỗ giá rẻ, không đảm bảo chất lượng thường gặp phải:

- Thức ăn ưa thích của mối mọt chính là gỗ, vì thế nếu sàn gỗ công nghiệp không được xử lí theo quy trình kỹ thuật hiện đại khắc khe để hạn chế sự tấn công của mối mọt thì việc sàn gỗ nhà bạn bị tấn công không thương tiếc là điều đương nhiên. Đó là những điều rất khó khăn nan giải khi xứ lý chúng.

- Sự bong rộp lòi lõm xấu xí của sàn gỗ là vấn đề thường xuyên gặp phải đối với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, giá rẻ thì kỹ thuật làm ra sản phẩm rất hời hợt sơ sài khi các lớp kết dính trong cấu tạo sàn gỗ thường mỏng hơn làm cho sàn gỗ sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu bong rộp rất mất thẩm mỹ.

- Vẻ ngoài của sàn gỗ bị trầy xước xấu xí nhìn rất mất thẩm mỹ. Những va chạm, áp lực lên sàn nhẹ thôi cũng làm sàn gỗ bị trầy xước đi và sau một khoảng thời gian sử dụng thì tình trạng này sẽ ngày càng tệ hại hơn nữa, chỉ còn cách thay mới sàn gỗ đó. 

- Sàn gỗ không đảm bảo chất lượng rất dở trong khả năng chịu nước và chịu ẩm. Đối với điều kiện thời tiết như Việt Nam thì việc nấm móc do ẩm thấp hay dễ thấm nước mùa mưa là thường xuyên xảy ra và rất hay gặp phải, gây ảnh hưởng đến không gian sống, chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình. 

Đối với việc sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

- Thường xuyên lau chùi, vệ sinh cho sàn gỗ công nghiệp, không chà xát, sử dụng các chất tẩy rửa mạnh liều lượng cao sẽ gây ảnh hưởng đến lớp ngoài của sàn gỗ.

- Cần phải bảo quản và sử dụng kỹ tránh tình trạng va chạm mạnh tạo những áp lực lên sàn gỗ gây trầy xước, cong vênh và làm sàn gỗ nhanh chóng hỏng sau thời gian ngắn sử dụng. 

- Nên sửa chữa hoặc thay mới khi sàn gỗ công nghiệp bị bong lên hay phồng rộp. 

Sàn gỗ công nghiệp giá siêu rẻ, không đảm bảo chất lượng có rất nhiều mẫu mã rất phong phú, đa dạng nhìn rất bắt mắt khi chưa sử dụng. Quy trình kỹ thuật sản xuất kém nên hàm lượng formaldedyde rất cao rất dễ gây ung thư cho người sử dụng.

Sản phẩm kém, không đảm bảo chất lượng nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng trong thời gian ngắn và khó sửa chữa hay bảo hành, thậm chí là không được bảo hành. Khách hàng phải tiền mất tất mang và tất nhiên không có một hãng sản xuất nào đại diện chịu tránh nhiệm về điều này đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Ở Việt Nam các loại sàn gỗ giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có xuất xứ và nhập khẩu từ Trung Quốc. 
 
Do tâm lý thích chuộng sản phẩm rẻ đẹp, có cung thì mới có cầu nên các sản phẩm này luôn tràn lan trên thị trường và do yêu cầu của khách hàng nên các đại lý vẫn chấp nhận bán kinh doanh những loại sàn gỗ độc hại này. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái chắc hẳn không bao giờ sử dụng .

Chúng tôi vừa cung cấp thông tin đến bạn những vấn đề xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Hi vọng rằng bạn sẽ cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm sàn gỗ thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.