Giỏ hàng
PHONG CÁCH SÀN GỖ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

PHONG CÁCH SÀN GỖ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Một không gian thoải mái, gần gũi với tự nhiên đang là xu hướng khá thịnh hành trong thời gian gần đây. Đặc biệt phong cách này rất hợp với căn hộ chung cư, diện tích không nhiều mà đa số người dân ở các khu đô thị lớn đều lựa chọn để ở. Diện tích hạn chế, nhỏ hẹp nhưng chúng ta vấn tạo ra được không gian thoải mái, tạo cảm giác rộng rãi, hài hòa thì xu hướng đơn giản, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên là lựa chọn không thể bỏ qua.


Thiết kế tự nhiên tập trung vào việc tạo ra một không gian ấm áp và dễ chịu để thư giãn. Sàn gỗ và vật liệu tự nhiên tạo ra một bầu không khí thoải mái và ấm cúng.

Thiên nhiên là tốt cho chúng ta - chắc chắn điều này là lý do đủ để đưa các yếu tố tự nhiên bên ngoài vào sắp xếp ngôi nhà của chúng ta với chu kỳ tự nhiên của các mùa. Đặc biệt trong những khi thời tiết lạnh mà chúng ta cần nội thất của chúng ta được ấm áp hơn. Cảm giác của sàn gỗ ấm cúng, nội thất lấy cảm hứng thiên nhiên đơn giản, mộc mạc tạo cho chúng ta không gian rất yên bình, gần gũi, xóa tan mọi lo toan, mệt mỏi khi được trở về ngôi nhà của mình. 

Như mang  thiên nhiên từ bên ngoài vào và nâng cao ngôi tác dụng làm dịu của thiên nhiên đối với ngôi nhà của bạn thì đây phải chăng là không gian sống tuyệt vời.


Cũng như bản chất theo nhịp điệu riêng của nó một khái niệm thiết kế tự nhiên, được bổ sung bởi kiểu dáng woodgrain, bề mặt mờ, tông màu đất tinh tế và được tăng cường với các phụ kiện bằng gỗ, lanh hoặc len. Các phụ kiện và các điểm nhấn khéo léo từ ngoài trời - chẳng hạn như thân cây, nón thông và cây mùa thu,... Những chi tiết nhỏ này làm nổi bật sự kết nối với thiên nhiên. Thêm một vài ánh nến để làm mềm và làm ấm nội thất của bạn trong những tháng mùa mưa hay đông se lạnh.

Trên đây là ý tưởng thiết kế gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều thông tin cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.