Giỏ hàng
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ SÀN GỖ 12MM

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ SÀN GỖ 12MM

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì độ dày của các loại sàn gỗ rất đa dạng như loại 7mm, 8mm, 10mm, 12mm, 13mm, 14mm và loại thông dụng thường thấy nhất được các công ty tập trung sản xuất mà khách hàng chọn mua chính là kích thước gỗ lát sàn với độ dày 8mm và 12mm. Loại sàn gỗ 12mm có gì hay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới dây nhé.

Loại sàn gỗ công nghiệp 12mm có những điểm nét riêng nổi bật như: 

- Với loại sàn gỗ công nghiệp 12mm này các quý khách hàng hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều loại vân gỗ đẹp, bắt mắt tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi cá nhân.

- Độ dày nổi bật của sàn gỗ công nghiệp 12mm rất được đánh giá cao về độ chắc chắn vững chãi và rất cứng cáp tạo được sự yên cho khách hàng khi sử dụng loại sàn này. 

- Loại sàn gỗ 12mm khá dày được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá khả năng chịu lực cũng như chịu những tác động từ ngoại cảnh cực kì cao, ưu điểm rất lớn của sản phẩm sàn gỗ 12mm khiến rất nhiều khách hàng quan tâm đến và tin dùng sản phẩm.

- Quy trình kỹ thuật xử lý cho bề mặt của loại sàn gỗ 12mm này khiến loại sàn gỗ này có những điểm trội trong việc chống trầy xước lại vừa dày bền cứng cáp.

- Với công nghệ thiết kế hèm khóa hiện đại nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt, thi công.
Những điểm vượt trội của sàn gỗ 12mm làm cho loại sàn gỗ này phù hợp với rất nhiều không gian đa dạng khác nhau:

- Không gian đầu tiên được đề cập đến là phòng khách gia đình bởi sự đa dạng phong phú về màu sắc, mẫu mã của loại sàn này phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản hiện đại đến sang trọng ấm áp. Nên việc lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ đẹp và chắc chắn giúp ngôi nhà thể hiện được đẳng cấp của nó. Bề mặt sản phẩm dày cứng cáp, chất lượng tốt và có khả năng chịu lực cao rất thích hợp cho không gian có nhiều người và đi lại thường xuyên.

- Những không gian nơi công cộng cũng chính là nơi không gian cần được chọn để lắp đặt sàn gỗ 12mm, những nơi này có nhiều người qua lại, sàn gỗ lại có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống trầy xước tốt, khả năng chống nước cũng cao. Chính vì vậy sàn gỗ 12mm chính là lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian như thế.

- Ban công của ngôi nhà mà nhiều người nghĩ rằng nên lắp những loại sàn gỗ giá rẻ, đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi vì khi lắp những loại sàn gỗ rẻ tiền, chất lượng kém và không đảm bảo thì thể sàn gỗ ban công sẽ nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng bởi ban công là nơi tiếp xúc nhiều với nắng, mưa, khí hậu thay đổi thất thường nhất là với khí hậu hiện nay ở Việt Nam. Nên phần không gian này rất cần được lựa chọn lắp đặt một sản phẩm sàn gỗ có độ dày cao, cứng cáp, chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian. Và vì thế mà sàn gỗ 12mm chính là lựa chọn rất phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.