Giỏ hàng
SÀN GỖ 12MM THÍCH HỢP LẮP ĐẶT Ở KHÔNG GIAN NÀO?

SÀN GỖ 12MM THÍCH HỢP LẮP ĐẶT Ở KHÔNG GIAN NÀO?

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu lát sàn được chú ý và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy thì sàn gỗ dày 12mm thích hợp cho không gian nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin cần thiết, liên quan đến nội dung trên.


1. Một số nét về sàn gỗ công nghiệp dày 12mm

Sàn gỗ công nghiệp 12mm có những đặc điểm rất riêng, khác với nhiều sản phẩm sàn gỗ với kích thước khác nhau. Vậy, loại sàn gỗ 12 ly này có những nét ưu điểm đáng chú ý:

- Bề dày tuyệt vời: Đây chính là sản phẩm sàn gỗ được đánh giá rất cao về kích thước. So với nhiều sản phẩm sàn gỗ với kích thước khác thì sàn gỗ 12mm chính là loại sàn gỗ có bề dày cực tốt và tạo được sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

- Sàn gỗ 12 ly cũng là loại sàn gỗ có nhiều kiểu mẫu phong phú, có vân gỗ đẹp giúp khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau đáp ứng được yêu cầu cũng như sở thích của bản thân.

- Khả năng chịu lực cũng như chịu những tác động từ ngoại cảnh cực kì cao: đây chính là một ưu điểm rất lớn của sản phẩm sàn gỗ 12mm, chính ưu điểm này khiến rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.

- Bề mặt dày cùng với việc xử lí cẩn thận qua các quy trình kỹ thuật khiến loại sàn gỗ này có những đặc điểm ưu trội trong việc chống trầy xước.

- Được thiết kế với công nghệ hèm khóa hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt, thi công.

Sử dụng được ở tất cả những không gian nội và ngoại thất.2. Sàn gỗ 12mm phù hợp với không gian nào?

Chính những đặc điểm trên khiến sàn gỗ 12mm phù hợp với rất nhiều những không gian khác nhau. Những không gian thích hợp để lắp loại sàn gỗ 12mm này đó chính là:

- Phòng khách gia đình: Phòng khách gia đình chính là không gian phù hợp đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến, bởi phòng khách của mỗi gia đình yêu cầu sứ sang trọng, hiện đại, là bộ mặt của cả ngôi nhà. Nên việc lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ đẹp và chắc chắn giúp ngôi nhà thể hiện được đẳng cấp của nó. Bên cạnh đó, phòng khách là nơi có nhiều người qua lại nên  việc chọn một sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt và có khả năng chịu lực cao là điều cực kì cần thiết.

- Nơi công cộng: Những không gian nơi công cộng cũng chính là không gian bạn nên lắp đặt sàn gỗ 12mm, những nơi này có nhiều người qua lại, sàn gỗ lại có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống trầu xướt tốt, khả năng chống nước cũng cao. Thế nên sàn gỗ 12mm chính là lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian như thế.

- Ban công nhà: Nhiều người nghĩ ban công thì nên lắp những loại sàn gỗ giá rẻ, đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Khi lắp những loại sàn gỗ rẻ tiền và không đảm bảo chất lượng thì rất có thể sàn gỗ ban công sẽ nhanh chóng hư hỏng bởi ban công là nơi tiếp xúc nhiều với nắng, mưa, khí hậu khắc nghiệt,… Nên bạn sẽ phải lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ có độ dày cao, chất lượng tốt. Sàn gỗ 12mm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tại HTSG Flooring phân phối các sản phẩm sàn gỗ 12mm của các thương hiệu uy tín hàng đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.