Giỏ hàng
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Trong thực tế, sàn nhà là nơi tích tụ của bụi bẩn và là môi trường sống của vi khuẩn, các sinh vật kí sinh. Sàn nhà dễ vệ sinh, lau chùi, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng là điều rất được các khách hàng quan tâm, nhất là đối với các gia đình có con nhỏ, người già, người bị bệnh,...  Các loại vật liệu lát sàn trên thị trường hiện nay rất đa dạng trong đó sàn gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng, tin dùng bởi những tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được sản xuất chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên đã qua xử lý kết hợp với các chất phụ gia và keo kết dính,...Các thành phần trong gỗ nếu không được đảm bảo an toàn sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe đối với người sử dụng, nhất là hàm lượng cao Formaldehyde trong gỗ công nghiệp có thể gây ung thư. Tuy nhiên, bằng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, các nhà sản xuất đã chế tạo ra lớp phủ chống vi khuẩn cho sàn, các tổ chức y tế kiểm nghiệm và chứng nhận sàn gỗ không thải ra khí độc hại, an toàn cho người sử dụng. Được biết, formaldehyde là một loại khí độc có trong keo dán sàn gỗ, chất khí này nếu tiếp xúc lâu ngày sẽ gây ra chứng đau đầu, suy giảm trí nhớ, nặng hơn nữa có thể dẫn đến ung thư và gây tử vong. Hàm lượng formaldehyde hàm lượng Formaldehyde có trong sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng chỉ ở mức 0,005% (mức cho phép là 0,1%) nên quý khách hàng hoàn toàn cho thể yên tâm sử dụng. Và cũng không chứa các chất gây dị ứng, ví dụ như chất bảo quản gỗ, formaldehyde, clorua và PVC. 

Vi khuẩn có thể có mặt trên sàn nhà từ nhiều nguồn như giày, hoặc động vật …, nhưng lớp phủ chống vi khuẩn của sàn gỗ công nghiệp sẽ ngăn chặn hoạt động của chúng, sàn gỗ rất dễ giữ sạch cùng với chế độ vệ sinh thường xuyên của chủ nhà, tạo sự an tâm và môi trường lành mạnh.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.