Giỏ hàng
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LÀ XU HƯỚNG VẬT LIỆU LÁT SÀN 2018

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LÀ XU HƯỚNG VẬT LIỆU LÁT SÀN 2018

Trong rất nhiều loại vật liệu xây dựng và trạng trí nội thất trên thị trường hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp là xu hướng vật liệu lát sàn 2018 được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.


Sàn gỗ công nghiệp màu sáng với gam màu gỗ tự nhiên hiện là một trong những xu hướng lát sàn nổi bật trong năm 2018, màu sàn sáng tự nhiên (chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến màu gỗ sồi Châu Âu với màu nâu nhạt, trung tính, không trắng sáng như gỗ sồi Mỹ) sẽ khiến cho căn phòng tươi mới và thoáng đãng hơn. Nó cũng rất dễ để bạn phối màu với các món đồ nội thất trong nhà, đây trở thành loại vật liệu lát sàn yêu thích của cả những người trẻ và yêu phong cách hiện đại, phù hợp để trang trí phòng khách.

Thông thường, theo thói quen của người Việt Nam, mọi người thông thường ưu tiên sử dụng vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ nhiều nhất. Bởi đây là một không gian  riêng tư, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, nên việc  trang trí sao cho gia chủ cảm thấy thoải mái nhất là một điều tất yếu và được nhiều người quan tâm.

Vật liệu gỗ khiến cho căn phòng trở nên ấm áp và cũng thân thiện với môi trường hơn, đồng thời chất liệu gỗ mộc mạc mang đến sự thoải mái, thư thái cho không gian gia đình bạn.
Không chỉ dùng để lót cho phòng ngủ hay phòng khách, sàn gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất phổ biến trong những quán cà phê hay để lát sàn, trang trí cửa hàng thời trang, spa,…với khu vực ra vào không sử dụng đến nước để khắc phục nhược điểm dễ thấm nước nếu dùng trong thời gian dài. Còn các khu vực pha chế và vệ sinh khác thì vẫn sử dụng gạch men truyền thống.


Hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp còn được ưa chuộng cả những công trình công cộng với diện tích lớn, với những nơi có nhiều người qua lại, những nơi này thường xuyên phải chịu một lực tác động lớn. Điều đó cho thấy được chất lượng tuyệt vời mà sàn gỗ công nghiệp mang lại. Càng khẳng định được rằng sàn gỗ công nghiệp là xu hướng vật liệu lát sàn 2018.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.