Giỏ hàng
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP CHO NHIỀU KHÔNG GIAN

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP CHO NHIỀU KHÔNG GIAN

Cho dù trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hành lang, hoặc quán cà phê - Lớp phủ sàn gỗ công nghiệp cung cấp một sản phẩm để phù hợp với bất cứ điều gì, hầu như bất cứ nơi nào.


Lời khuyên cho việc lựa chọn sàn hoàn hảo

Khu vực ẩm ướt, phòng bếp, hành lang


Sàn gỗ Aqua + Laminate chống ẩm với bề mặt chống trơn trượt là lý tưởng cho phòng tắm, khu vực lối vào hoặc nhà bếp. 

Khu vực phòng ngủ, phòng trẻ em

Sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho phòng ngủ và phòng trẻ em là loại sàn gỗ êm ái, cách âm tốt, chống được trầy xước tốt, an toàn cho sức khỏe với hàm lượng formaldehyde cực thấp rất phù hợp với không gian này.

Khu vực sinh hoạt, ăn uống


Khu vực sinh hoạt và ăn uống thường là nơi gặp gỡ của mọi người trong ngôi nhà. Sàn ở đây nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh đồng thời mang lại sự thoải mái cao. 

Khu vực thương mại


Lớp phủ sàn của sàn gỗ công nghiệp cũng hoàn hảo để sử dụng trong lĩnh vực thương mại. Đối với các phòng khách sạn, sàn nên mang phong cách hiện đại và bền. Lựa chọn cho văn phòng và cửa hàng thì sàn gỗ Aqua + chống thấm nước, chịu lực tốt, chống trầy xước tốt được khuyến khích cho các khu vực này. Trong các khu vực được sử dụng nhiều, sàn gỗ công nghiệp với lớp phũ mạnh mẽ là rất phù hợp.

Trên đây là một số thông tin tham khảo cho việc lắp sàn gỗ ở các không gian. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.