Giỏ hàng
LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NHỮNG NƠI TẬP LUYỆN THI ĐẤU

LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NHỮNG NƠI TẬP LUYỆN THI ĐẤU

Sàn gỗ công nghiệp với các tính năng vượt trội, bền bỉ, mặt sàn mát mẻ, không trơn trượt, ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Vì vậy, loại vật liệu này dùng để lát sàn tập luyện, hay thi đấu là hoàn toàn phù hợp. 

Hãy sẵn sàng cho chức vô địch thế giới! Sàn gỗ lát bề mặt chất lượng phải thật sự tốt mới có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng với cường độ tập luyện cao của các vận động viên, mặt sàn cũng sẽ phải thường xuyên chịu lực, hay các va đập xuống mặt sàn. Sàn gỗ công nghiệp với tính năng vượt trội, chịu được lực, chống va đập, chống cong vênh, chống biến dạng, chống trầy xước rất tốt thì khi lắp đặt sản phẩm này cho các không gian luyện tập, hay nhảy nhót, khiêu vũ,... bạn hoàn toàn được yên tâm.

Sàn gỗ thân thiện, tạo sự dễ chịu cho các vận động viên khi tập luyện, giúp các khớp xương chân và đầu gối không bị căng thẳng ngay cả khi tập luyện hàng ngày, chuyên sâu. Các mẫu gỗ sồi màu sáng phù hợp cho các không gian này, nó giúp tạo sự thoáng đãng, sáng sủa, mát mẻ, giúp tinh thần được thoải mái nhiều hơn.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.