Giỏ hàng
SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

Người xưa có câu: "Nhất mệnh, Nhì vận, Tam phong thủy, Tứ phúc đức, Ngũ khảo thư", tức là thứ nhất phận số, thứ hai là vận may, thứ ba là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn. Việc yếu tố phong thủy được đặt ở vị trí thứ ba cho thấy tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của phong thủy, nó là yếu tố không thể thiếu trong đời sống của người Châu Á. Phong thủy của nhà ở như hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất,... cần được xem xét để tạo thành phong thủy tốt cho ngôi nhà. Sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy sẽ mang lại được may mắn, thành công cho gia chủ. 

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành.

Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Trong cấu trúc nhà ở thì vật liệu lát sàn cũng rất được quan tâm đến khi muốn tạo nên sự hài hòa không gian phong thủy. Điều đầu tiên phải nói đến đó là đặc tính vượt trội ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè của sàn gỗ so với các loại vật liệu lát sàn khác như sàn đá, sàn nhựa, gạch men,... Nó mang tới cho con người cảm giác được thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Chính vì thế, ngày nay rất nhiều khách hàng, các kiến trúc sư thiết kế đều có xu hướng mang hơi thở thiên nhiên vào trong các không gian sống thì không thể nào bỏ qua vật liệu lát sàn đó là sàn gỗ công nghiệp. Các loại sàn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe đảm bảo tiêu chuẩn E0, E1 (tiêu chuẩn khí tỏa Formaldedyde), bền bỉ, chống ẩm ướt, trầy xước, trơn trượt, chống cong vênh, mối mọt,... Và còn thể hiện nét đẹp nghệ thuật qua sự thể hiện vô cùng tinh tế của từng đường vân gỗ với dụ ý phong thủy rất hiệu quả giúp lưu thông khí huyết trong nhà, dẫn đường đón tài lộc và xua đi những thứ không may mắn.


Sự đa dạng, chân thực về màu sắc, sàn gỗ giúp người dùng thỏa sức lựa chọn các gam màu thực sự phù hợp với từng bản mệnh của gia chủ. 

Theo nhận định, với những người quan tâm đến phong thủy các gam màu thường được lựa chọn đó là gam màu tối. Sàn gỗ màu tối giúp tạo cảm giác luôn tràn trề sinh khí. Vì vậy, sàn gỗ luôn cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu, luôn có năng lượng hiệu quả công việc sẽ tốt và thu hút được tài lộc cho cả gia đình.

Ngoài ra, sàn gỗ phong thủy còn giúp khắc phục những không gian thừa dương nhưng những gia đình cấu trúc nhà thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì thế mà luôn giữ được sự hài hòa, cân bằng cho không gian sống.

Như vậy, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không chỉ  giúp không gian sang trọng, tươi mới hơn mà còn giúp cho gia chủ có cuộc sống bình an, may mắn, tài lộc.

Trên đây là những thông tin tham khảo về sàn gỗ hợp phong thủy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.