Giỏ hàng
SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHỆ CAO  CỦA EGGER

SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHỆ CAO CỦA EGGER

Egger mang đến nhiều tính năng về công nghệ, kỹ thuật cao trong quy trình sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất ván sàn, và kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và cách tiếp cận sáng tạo để sản xuất một sản phẩm tiêu chuẩn với chất lượng hoàn hảo. Egger có một quy trình sản xuất tích hợp đầy đủ từ sản phẩm sơ cấp đến thành phẩm sẵn sàng cho thị trường tại các nhà máy ở Wismar (DE) và Gagarin (RU).

Tất cả sàn gỗ công nghiệp đều được làm từ gỗ nguyên liệu tự nhiên từ rừng được chứng nhận bởi PEFC đây là cơ sở để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm có cam kết về trách nhiệm giữa việc phát triển đi đôi với công tác bảo vệ rừng. Điều này cũng sẽ thúc đẩy, khuyến khích các nhà sản xuất lựa chọn giải pháp phát triển bền vừng thay vì tàn phá rừng như hiện nay. 

Các sản phẩm sàn gỗ Egger Không sử dụng chất dẻo hoặc PVC trong quá trình sản xuất, quy trình sản xuất được chứng nhận và phương pháp tiếp cận bền vững. 

Sàn gỗ công nghiệp Laminate Flooring


Sàn gỗ EGGER được sản xuất bằng phương pháp sản xuất DPL (direct pressed laminate - ép trực tiếp). Một sàn được tạo thành từ bốn lớp:

1. Lớp phủ bề mặt đàn hồi, chống mài mòn
2. Lớp giấy trang trí
3. Lớp lõi HDF 
4. Lớp cân bằng - Balancer

Các thành phần riêng lẻ được ép với nhau dưới áp suất cao và ở nhiệt độ cao. Sau khi làm mát thì các tấm ván sàn được cắt. Với kỹ thuật in kỹ thuật số HD mới, hình ảnh trang trí được in trực tiếp ở độ phân giải rất cao. Cốt lõi của sàn là tấm gỗ sợi có mật độ cao

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.