Giỏ hàng
SỰ KẾT HỢP TÔNG MÀU PASTEL VỚI SÀN GỖ

SỰ KẾT HỢP TÔNG MÀU PASTEL VỚI SÀN GỖ

Chúng ta thường chuộng những phong cách thiết kế ấm áp sang trọng, hay hiện đại tinh tế cho sự kết hợp với sàn gỗ trong không gian sống. Nhưng bên cạnh đó còn có sự kết hợp khá mới mẻ, thú vị, giúp F5 lại không gian sống của chúng ta với tông màu phấn Pastel ngọt ngào, trẻ trung, năng động, tươi sáng là một gợi ý không thể bỏ qua.


Những loại gỗ màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng như gỗ cây phong và gỗ cây thông là sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại một cảm giác mới mẻ, mang phong cách Bắc Âu vào ngôi nhà của bạn.

Sự kết hợp màu Pastel và sàn gỗ màu sáng cung cấp một nền tảng tinh tế cho các điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn. Một màu hồng phấn, một màu xanh lá cây nhạt, một màu vàng mềm mại, một màu xanh thoáng mát kết hợp cùng với sàn gỗ phong cách Bắc Âu tạo ra một điểm trang trí nổi bật vì tông màu phấn nhẹ nhàng hài hòa rất tốt với gỗ sáng màu.
Những màu sắc này vui tươi, gợi nhớ thời thơ ấu. Có lẽ đó là lý do tại sao nó là sự đồng hành hoàn hảo cho Phong cách Bắc Âu, mang đến sự ấm áp, tươi sáng cho không gian của ngôi nhà.Cho dù là đồ nội thất, đồ trang trí hoặc thậm chí cả màu tường - tông màu phấn Pastel nhẹ nhàng hài hòa vô cùng tốt với những màu sàn gỗ sáng hơn. Đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo, khá thú vị cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một số gợi ý kết hợp màu sắc mới mẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn có được thêm ý tưởng mới mẻ, độc đáo cho không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.