Giỏ hàng
SỰ THU HÚT CỦA TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

SỰ THU HÚT CỦA TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều công nhận rằng những gì đối lập nhau thường hút nhau, và sự kết hợp này luôn tạo điểm ấn tượng đặc biệt. Các tông màu tương phản nhau trong thiết kế cũng vậy, nó luôn tạo nên một điểm nhấn nổi bật khi được kết hợp với nhau cho cùng một không gian. Tông màu đen và trắng là một điển hình cho sự tương phản nhưng vô cùng hài hòa và cân bằng cho nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin thú vị này nhé. 


Tông màu đen và trắng đang kỷ niệm một sự trở lại đầy ấn tượng trong xu hướng màu sắc hiện nay. Những màu sắc này là biểu tượng thời trang, là sự tinh tế và là đặc trưng của phong cách đương đại.


Sắc xanh tự nhiên của các cây cảnh nhỏ trong nhà cũng góp phần làm bật lên tông màu đen trắng trong không gian. 


Sự kết hợp tương phản của màu đen và trắng là đặc trưng của ánh sáng và bóng tối, tốt so với xấu, sự cân bằng âm dương trong vũ trụ của chúng ta. Cả hai màu sắc mang lại sự hỗn loạn nhưng cũng rất trật tự và rõ ràng, như trong cờ vua hai tông màu này được kết hợp với nhau rất hoàn hảo và nó đã trở thành biểu tượng của trò chơi này hay những hình ảnh trừu tượng của Victor Vasarely, cũng mang lại sự mới mẻ, phá cách đầy thú vị.

Theo xu hướng gần đây dành cho thiết kế sang trọng và màu sắc nổi bật, thì tông đen và trắng lại một lần nữa được lên ngôi và tăng trưởng.


Dù là những thứ trái ngược, đối lập nhau nhưng chúng cùng nhau tạo nên nền tảng hoàn hảo cho cuộc sống. Màu sắc tối thiểu được đặt ở mức tối thiểu, được đặt cho hiệu ứng tối đa trong các vật liệu tương phản hoặc các mẫu nổi bật. Có thể kể đến tên tuổi thương hiệu Sàn gỗ Egger đã chấp nhận và mở rộng xu hướng này. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo thú vị về sự kết hợp màu sắc tương phản, hy vọng sẽ giúp các bạn có được thêm nhiều ý tưởng thú vị cho không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.