Giỏ hàng
TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SÀN GỖ ĐỨC

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SÀN GỖ ĐỨC

Hiện nay trên thị trường vật liệu lát sàn thì sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Các loại sàn gỗ rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp xuất xứ từ các nước như Thái, Trung Quốc, Mailaysia và trong đó có sàn gỗ của Đức – là một trong những quốc gia có thương hiệu sàn gỗ lâu đời rất được tin dùng, và yêu thích. Tại sao nhiều khách hàng tin dùng sàn gỗ Đức đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm những thông tin thú vị dưới đây.

Không giống như nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác có bề mặt trơn láng, bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Đức thường sần và nhám hơn vì thế độ bám dính của sàn gỗ rất tốt. Đây cũng là dòng sản phẩm mà các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ rất thường ưa chuộng, tin dùng. 

Hoa văn vân gỗ trên bề mặt của sàn gỗ Đức không quá cầu kỳ nhưng rất bắt mắt, ấn tượng và tinh tế. Đó là điều thể hiện nét rất riêng cho sản phẩm và đẳng cấp của người sử dụng chúng. 

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Đức cũng được đánh giá rất cao về sự đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ mà lựa chọn cho phù hợp với không gian sống của mình.

Khả năng chống được trầy xước, tránh được những va đập mạnh của sàn gỗ Đức được đánh giá rất cao, chính vì thế mà sự dẻo dai bền bỉ theo thời gian luôn được gắn liền với sàn gỗ Đức. Khả năng chống được mối mọt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của thương hiệu sàn gỗ Đức. Sàn gỗ công nghiệp Đức mặc dù có nguồn gốc tự nhiên nhưng những khâu xử lí kỷ thuật đã giúp loại bỏ những khả năng bị mối mọt tấn công của thương hiệu sàn gỗ này.

Sàn gỗ không mang lại mùi khó chịu, sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngày nay, vấn đề an toàn cho sức khỏe luôn được chú trọng quan tâm và chính vì thế sàn gỗ Đức luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.