Giỏ hàng
SÀN GỖ EGGER PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

SÀN GỖ EGGER PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nguyên liệu gỗ đầu vào của Egger Group hoàn toàn tự nhiên từ cành, gỗ nhỏ để đưa vào quá trình sản xuất ra sản phẩm cuối cùng và luôn được Egger chú trọng tiêu chí thân thiện với môi trường, khai thác hợp lý đi đôi với việc phát triển, bảo tồn rừng. 

Tiêu chí thân thiện với môi trường

Trong xã hội ngày nay, việc sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn cho các vật liệu, sản phẩm nội thất gây thiệt hại nặng nề cho môi trường. Egger Group phát triển các cơ sở hệ thống dùng nguyên liệu tự nhiên cành - gỗ nhỏ tuân theo quy trình bảo tồn tự nhiên làm nguyên liệu chính đưa vào quy trình tạo ra các sản phẩm từ gỗ thân thiện với môi trường.. Nhà máy liền kề xưởng cưa. Egger giúp  bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu khoảng 7.300 xe tải (gần 700.000 km bằng tàu hỏa trong khu vực).

Tận dụng gỗ phế thải, rác thải sinh vật để tái chế làm nguyên liệu sản xuất gỗ EggerViệc sử dụng các vật liệu tái chế trong các sản phẩm Egger giúp giảm thêm 1,56 triệu tấn khí CO2 mỗi năm vẫn còn bị nén trong các sản phẩm. Sàn gỗ Egger là chất dẫn cháy cực kém so với bản chất gỗ của nó.

Vật liệu gỗ không thể được sử dụng trong sản phẩm được chuyển thành nguồn năng lượng thân thiện với môi trường là nhiệt và điện cung cấp trong các nhà máy điện sinh khối của Egger. Khi làm như vậy, Egger tránh khoảng 746.000 tấn khí thải CO2 từ nguồn năng lượng hóa thạch mỗi năm.

Khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Egger là mọi người đang góp phần bảo vệ tự nhiên

Gỗ là nguyên liệu quan trọng nhất đối với Egger. Nếu khai thác rừng bừa bãi, không biết trồng, phát triển, bảo tồn rừng thì sẽ hủy diệt rừng, chúng ta sẽ gây nguy hiểm sự tồn tại của chúng ta trong thời gian dài. Egger tổ chức quy trình sản xuất mà vẫn đảm bảo tốt các chu kỳ bảo tồn tài nguyên. Như vậy, nguyên liệu tái tạo linh hoạt, và là để bảo vệ rừng bảo vệ tự nhiên. Khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Egger là mọi người đang góp phần bảo vệ tự nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.