Giỏ hàng
TÌM HIỂU VỀ GỖ THÔNG (PINE)

TÌM HIỂU VỀ GỖ THÔNG (PINE)

Gỗ thông (Pine) là loại gỗ có mùi thơm đặc trưng, có bề mặt nhẵn bóng, láng mịn và rất chắc chắn, được sử dụng để tạo nên những sản phẩm đồ gỗ, đồ nội thất, vật liệu hoàn thiện như ván lát sàn, bàn, ghế, tủ, giường, đồ trang trí trong gia đình,...


Gỗ thông xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu trong những năm gần đây nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam, đã tạo ra xu hướng đồ nội thất thịnh hành, và được người dùng ưa chuộng.

Những điểm nổi bật của gỗ thông nhập khẩu 

- Gỗ thông khá mềm và nhẹ, màu sắc vàng da cam nhạt. Tỷ trọng 0,610-0,750. 

– Gỗ Thông có khá nhiều loại khác nhau nhưng gỗ Thông trắng được đánh giá là đẹp và có giá trị cao nhất. Trên Thông trắng có nhiều mắt, chủ yếu là những mắt nhỏ.

– Sản phẩm là một loại gỗ nhập khẩu cao cấp có bề mặt nhẵn bóng, láng mịn khác biệt so với các loại gỗ thông thường khác.

 - Trong gỗ thông có chứa các loại tinh dầu có hương thơm đặc biệt không chỉ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng mà còn chống được mối mọt đục thân.

– Với công nghệ ép sấy, chống cong vênh hiện đại, các loại gỗ thông được nhập khẩu có độ bền cao, chịu được sức nóng trong môi trường lên tới 110 độ C mà không bị co gót hay nứt nẻ. 

– Gỗ rất dễ gia công và chế tác. Khả năng bám đinh, ốc, vít hay keo đều rất tốt.

– Bề mặt gỗ có khả năng bắt màu sơn, giữ màu sơn lâu, tạo ra vẻ ngoài như mới cho thành phẩm. 

– Nhựa gỗ thông tiết ra chính là chất bảo quản tự nhiên khiến cho thành phẩm bền, và lâu bị hư mục. 

Gỗ thông có một số tính năng đặc biệt so với các loại gỗ thông thường sẽ không thể chịu được áp lực nhiệt độ quá cao, thậm chí một số loại chất liệu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Do đó gỗ thông là loại gỗ khuyến cáo được dùng cho xông khô, vì phòng xông hơi khô cần loại gỗ có khả năng chịu nhiệt cao, chống ẩm mốc, mối mọt và đặc biệt phải tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm các mẫu sàn gỗ công nghiệp tại đây: https://bit.ly/2N5VsVt

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 7304 8889. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.