Giỏ hàng
TÌM MUA SÀN GỖ NHƯ THẾ NÀO?

TÌM MUA SÀN GỖ NHƯ THẾ NÀO?

Sàn gỗ là loại vật liệu lát sàn khá được ưa chuộng hiện nay. Với đặc tính mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông đây đúng quả thật là sự lựa chọn cho chính ngôi nhà của bạn. Vậy mua sàn gỗ ở đâu chất lượng? Đúng sàn gỗ chính hãng? Nhà cung cấp nào uy tín trên thị trường? Được bảo hành, hỗ trợ tốt từ nhà cung cấp uy tín?

Sự tư vấn chuyên nghiệp từ các nhân viên bán hàng

Kiến thức, sự am hiểu về sản phẩm của các nhân viên bán hàng phải luôn được trau dồi và cập nhật liên tục để có thể tư vấn cho khách hàng và gợi ý cho khách hàng của mình về các sản phẩm. Hiểu được điều khách hàng mong muốn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Ngoài kiến thức về sàn gỗ chất lượng thế nào, xuất xứ từ đâu, giá cả thế nào thì các kiến thức về lắp đặt, phong thủy, thiết kế … và giải thích chi tiết cho khách hàng nên dùng và không nên dùng loại sản phẩm nào. Các chuyên viên bán hàng là người có thể hỗ trợ cho khách hàng rất tốt khi khách hàng còn nhiều phân vân và chưa am hiểu sản phẩm nhiều. Việc gặp gỡ trau đổi với họ những nhu cầu, mong muốn sở thích của mình sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất, ít tốn thời gian công sức mà vẫn đạt được điều mong muốn. 


Thi công lắp đặt

Tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ phụ thuộc rất nhiều vào việc thi công lắp đặt. Hầu như các cửa hàng bán sàn gỗ đều có đội thi công lắp đặt riêng. Những cửa hàng lâu năm sẽ có một đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp và họ đánh giá nhanh được tình trạng mặt nền trước khi lắp đặt sàn gỗ có phẳng không, thao tác lắp đặt nhanh và chính xác, bền mặt sau khi lắp đặt phẳng, không kêu và không có khe hở.
Nếu bạn quá quan tâm đến vấn đề giá thi công và chỉ mua vật liệu lát sàn rồi thuê thi công lắp đặt bên ngoài thì điều kiện bảo hành của bạn sẽ khó được thực hiện hơn. Và nếu trong trường hợp cần phải sửa chữa sẽ gây khó khăn và mất thời gian hơn.

Sử dụng sàn gỗ chất lượng, có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Trên thị trường sàn gỗ ngày nay, các mẫu sàn gỗ nháy kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, với bề ngoài đẹp mắt, giá rất rẻ rất tràn lan. Chính vì thế, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn các nhà cung cấp sàn gỗ uy tín để không phải tiền mất tật mang mua phải đồ kém chất lượng. 

Bảo hành

Bảo hành sản phẩm nên được khách hàng chú ý quan tâm khi lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Bạn không thể bỏ ra một khoản tiền lớn mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào về các lỗi hỏng từ nhà sản xuất. Vì vậy, việc một của hàng sàn gỗ cam kết và có phiếu bảo hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh sẽ là đảm bảo tuyệt vời cho bạn trong nhiều năm sử dụng sàn gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.