Giỏ hàng
TÍNH BỀN VỮNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SÀN GỖ EGGER

TÍNH BỀN VỮNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SÀN GỖ EGGER

Gỗ là nguyên liệu quan trọng nhất cho việc sản xuất của Egger. Quy trình công nghệ sản xuất sàn gỗ của Egger luôn được chú trọng tính bền vững, thân thiện với môi trường, bảo tồn tài nguyên. Nơi nguồn nguyên liệu gỗ của Egger luôn có truyền thống sống thân thiện với môi trường, bảo vệ rừng, khai thác rừng hợp lý, vì thiên nhiên khỏe mạnh chính là vì đời sống của chính con người chúng ta. 

Tại quê hương gỗ của Egger luôn là truyền thống sống thân thiện với môi trường rừng cây, bảo vệ rừng, khai thác rừng hợp lý. Gỗ là một nguyên liệu tái tạo linh hoạt, chúng ta phải khai thác sử dụng hợp lý, hiệu quả.

Từ cây đến sản phẩm - một chu kỳ khép kín. Sàn gỗ Egger luôn nhấn mạnh tính bền vững trong việc sử dụng nguyên liệu vật liệu trong quá trình sản xuất thành sản phẩm cuối cùng. Egger tập trung vào chu kỳ vật liệu vòng tròn khép kín. Ở đây gỗ là đầu vào nguyên liệu đầu tiên được sử dụng: từ gỗ sản xuất trong xưởng cưa, để sản xuất woodbased nguyên vật liệu. Chất thải và gỗ tái chế không thích hợp cho sản xuất được sử dụng để tạo ra năng lượng trong nhà máy điện sinh khối của Egger.

Phát triển bền vững  của Egger còn là rất coi trọng biến đổi khí hậu. Điều này được thể hiện qua những điều sau đây:

1. Hầu hết các xưởng cưa của Egger sản xuất chế biến thành vật liệu gỗ tại nhà máy tích hợp đầy đủ ở Brilon (DE) đến từ vùng lân cận xưởng cưa. Điều này bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ khoảng 7.000 tải trọng xe tải (gần 660.000 km hoặc 410.000 dặm) mỗi năm từ xưởng cưa trong khu vực. Chúng tôi cũng chạy các hoạt động tương tự tại Wismar (DE) và Radauti (RO).

2. Việc sử dụng vật liệu tái chế trong các sản phẩm của Egger tránh được 1,73 triệu tấn CO2 mỗi năm bị nhốt trong các sản phẩm, so với việc đốt nó.

3. Những nhiên liệu sinh học mà không thể sử dụng được chuyển thành nhiệt và điện thân thiện với môi trường trong các nhà máy điện sinh khối của Egger. Khi làm như vậy, chúng ta tránh khoảng 1.487.001 tấn khí thải CO from từ nguồn năng lượng hóa thạch mỗi năm. Tổng cộng, khoảng ba phần tư lượng CO2 của chúng tôi phát thải để tạo năng lượng tái tạo - nhiên liệu neutral CO2.

Khí hậu thay đổi, tài nguyên khan hiếm và sự bảo tồn gỗ của Egger

Khí hậu thay đổi và tài nguyên khan hiếm: Nghiên cứu đã dự đoán thâm hụt khoảng 70 triệu mét khối gỗ ở châu Âu bởi năm 2020 nếu quản lý tài nguyên tiếp tục không được thắt chặt như ngày hôm nay. Hơn nữa, các khu rừng và đại dương còn lại là không còn có khả năng hấp thụ khí thải CO2 mà đang làm trái đất nóng lên. Theo dự đoán của Hội đồng khí hậu toàn cầu của Liên Hiệp Quốc hy vọng nhiệt độ trung bình tăng từ 0,3 đến 4,8 độ vào năm 2100.

Egger hỗ trợ tính bền vững của gỗ như một nguồn tài nguyên. Họ tuân theo khái niệm sử dụng nguyên liệu gỗ theo từng tầng: gỗ chất lượng cao được sử dụng để sản xuất gỗ xẻ, trong khi xưởng cưa đồng sản phẩm, gỗ tròn từ rừng và gỗ tái chế được biến thành woodbased nguyên vật liệu. Egger chỉ đốt những gỗ phế thải không thể sử dụng thêm trong vật liệu để sản xuất năng lượng. Hơn nữa, Egger phát triển các công nghệ cho phép bảo tồn gỗ. Ví dụ, bảng trọng lượng nhẹ Eurolight yêu cầu ít vật liệu hơn so với bảng gỗ rắn cùng độ dày.

Trên đây là một số thông tin giúp chúng ta hiểu thêm về thương hiệu sàn gỗ quốc tế Egger. Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.