Giỏ hàng
ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CÁC SALON TÓC CAO CẤP

ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO CÁC SALON TÓC CAO CẤP

Các salon tóc cao cấp ngày nay luôn phải đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Bên cạnh yếu tố phải có chuyên môn tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cá nhân cho khách hàng thì đây còn là không gian thư giản cho các khách hàng. Chính vì thế, việc tạo ra một không gian vừa cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, nó còn phải thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp của chủ sở hữu, phù hợp với đúng chất lượng dịch vụ cao cấp, và đối tượng khách hàng sang trọng, có thu nhập cao mà salon hướng đến.

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tinh tế và rất vượt trội về chất lượng như chống mất màu, chống mối mọt, chống ẩm ướt trong môi trường có độ ẩm khá cao của các salon tóc, chống cong vênh, chống biến dạng, chống trầy xước khi các chân ghế di chuyển cọ xát với bề mặt sàn, dễ dàng vệ sinh, chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường và chất liệu này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác rất phù hợp lắp đặt cho các không gian như salon. 

Sàn gỗ công nghiệp mang nét mộc mạc, gần gũi, tông màu tự nhiên, nhưng cũng rất sang trọng, hài hòa. 

Với tông màu trầm và nét duyên dáng bằng gỗ, Pasadena Pine mang đến khung cảnh hoàn hảo để trưng bày sản phẩm. Việc sử dụng Bê tông nhẹ màu cát cho các đồ dùng cá nhân và màu trắng sáng cho các bàn làm tóc tạo ra một sự tương phản ấn tượng.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.