Giỏ hàng
ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRONG NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT

ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRONG NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT

Ẩm thực Nhật Bản đang lên ngôi trong thị trường ẩm thực Việt với rất nhiều món ăn truyền thống hấp dẫn như Sushi, Sashimi,... Bên cạnh nhu cầu thưởng thức ẩm thực kiểu Nhật thì còn rất nhiều khách hàng muốn hòa mình vào không gian kiến trúc mang đậm dấu ấn riêng của xứ sở hoa anh đào. Kiến trúc Nhật Bản luôn chú trọng sự bình dị, gần gũi, sự tiện dụng, tính thẩm mỹ hài hòa, ấm cúng cũng nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. 

Khi nhắc đến phong cách người Nhật, người ta thường nghĩ đến một điều gì đó nhẹ nhàng, mà tinh tế, và có nét thu hút rất riêng. Trong các nhà hàng kiểu Nhật luôn đem đến cho chúng ta những cảm giác rất thu hút thú vị, chắc hẳn ai một lần tới sẽ có những ấn tượng khó quên.

Nhà hàng phong cách Nhật có xu hướng chủ yếu sử dụng gam màu tự nhiên của gỗ giúp cho không gian thêm phần sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi, đơn giản mà tinh tế trong từng chi tiết. Sử dụng các vật trưng bày mang dấu ấn văn hóa Nhật, ít về số lượng, hình dáng đặc trưng và có tính tương phản cao với sự sắp xếp thứ tự và đối xứng như là tranh giấy gió nghệ thuật, đèn led âm trần ,đèn lồng trang trí, các thanh gỗ ốp veneer…

Và Tất nhiên gỗ là thành phần không thể thiếu trong phong cách Nhật. Các yếu tố truyền thống được kết hợp khéo léo với các yếu tố hiện đại trong một nhà hàng Ikuze Japanese Restaurant tại MetroCentre Gateshead - Anh đã sử dụng các sản phẩm gỗ ốp và sàn gỗ công nghiệp của EGGER đã tạo ra một bầu không khí thoải mái cho tất cả khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh của nhà hàng.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết them được nhiều thông tin thú vị. Lliên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.