Giỏ hàng
ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

ỨNG DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được ưa chuộng hàng đầu trong các công trình khách sạn hiện nay, đặc biệt nó được sử dụng khá nhiều ở các khách sạn cao cấp như một sự khẳng định đẳng cấp, sang trọng, tinh tế. Chúng ta hãy cùng tham khảo công trình khách sạn cao cấp Best Western Plus Vauxhall ở London - Anh dưới đây nhé.

Best Western Plus Vauxhall chọn tông màu xám ghi trẻ trung, hiện đại làm chủ đạo kết hợp với nội thất theo phong cách hiện đại, đơn giản, hài hòa cùng với các món đồ trang trí có màu sắc nổi bật tạo nên một không gian đầy ấn tượng, sinh động đúng chuẩn một nơi yên bình, thư giãn. Cảm giác gỗ thật từ sàn cho đến các vách ốp tạo cho chúng ta cảm giác chân thực nhất với tone màu xanh lá cây Xám Avola được sử dụng để bổ sung cho trang trí trong phòng ngủ.

Sàn gỗ sồi màu xám nhạt góp phần làm bật sáng lên không gian, với mẫu hoa văn vân gỗ chân thực, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết thêm được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.