Giỏ hàng
ỨNG DỤNG SÀN GỖ TRONG NHÀ HÀNG PHONG CÁCH TÂY BAN NHA

ỨNG DỤNG SÀN GỖ TRONG NHÀ HÀNG PHONG CÁCH TÂY BAN NHA

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn rất được ưa chuộng và ứng dụng rất đa dạng vào các công trình từ các hệ thống văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn đến biệt thự hay căn hộ chung cư và tòa nhà,... Sự bền bỉ, chất lượng với những tính năng vượt trội, có thể chịu được ẩm ướt, và chịu được áp lực tại những nơi có nhiều người qua lại, chống được trầy xước, công vênh tốt,... Song song đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá rất cao, mẫu mã, màu sắc, đa dạng phong phú, phù hợp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Loại vật liệu này luôn được yêu thích trong các phong cách thiết kế cho các không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng, tinh thế, thời thượng.


Nhà hàng ở Barcelona Tây Ban Nha mang phong cách vượt thời gian với gout hơi cổ điển nhưng rất thời thượng tinh tế.

Chuỗi nhà hàng Tây Ban Nha Pans & Company gây ấn tượng với lối thiết kế rất gần gũi, mộc mạc, tinh tế với với phần lớn là vật liệu gỗ công nghiệp đến từ thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger. Tông màu hơi trầm, bình dị nhưng rất thời thượng. 

Thiết kế nội thất của nhà hàng giữ chân bạn ở lại khiến bạn không muốn rời đi. Du khách được chào đón bởi bầu không khí thân thiện, nơi du khách có thể cảm thấy thoải mái. Tất cả các địa điểm nhà hàng đều được trang trí với sự tương tác màu sắc sáng tối với ánh sáng.

Các trang trí màu gỗ sẫm cho các phòng lớn một cái nhìn và cảm nhận yên tĩnh và có cấu trúc. Các trang trí woodgrain ánh sáng của màu gỗ sồi sáng được sử dụng trên các bảng và ốp tường, sự tương phản màu sắc mang đến sự ấm áp, thân thiện của không gian.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho HTSG để biết them được nhiều thông tin thú vị. Liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.