Giỏ hàng
SÀN GỖ EGGER TỐT NHƯ THẾ NÀO?

SÀN GỖ EGGER TỐT NHƯ THẾ NÀO?

Sàn gỗ Egger là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về sàn gỗ công nghiệp, những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Egger theo đánh giá của đa số khách hàng luôn ở mức độ hài lòng khá cao dành cho sản phẩm này

Sự bền bỉ theo thời gian

Sự bền bỉ dẻo dai theo thời gian chính là ưu điểm nổi bật đầu tiên mà sàn gỗ Egger đem lại được rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này hoàn toàn công nhận. Các sản phẩm này dù trải qua nhiều năm vẫn giữ được màu sắc, vẻ bóng đẹp, không bị biến dạng, cong vênh, méo mó.

Bề mặt chống trầy xước tốt

Những cú va quẹt vô tình với lực nhẹ thường sẽ không làm sàn trầy xước hay bị hư hại.

Có khả năng chịu được áp lực rất tốt

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Egger có khả năng chịu lực rất tốt. Ngay cả những không gian có mật độ người đông qua lại nhiều hay các khu vực chịu nhiều áp lực của các vật nặng cũng không có hiện tượng lún sụp hay cong vênh. 

Dễ lắp đặt

Màu sắc tự nhiên


Khả năng chống nước rất tốt

Sàn gỗ công nghiệp Egger luôn được đề cao về khả năng chống nước được khách hàng tin dùng và công nhận. Nhất là sàn gỗ Egger Aqua Plus chuyên về tính năng chống chịu nước tốt dù được lắp đặt ngoài trời dù qua thời gian dài sử dụng, hay chịu đựng ngập nước vẫn không bị hư hỏng, mục nát, và các hiện tượng hư hỏng do nước.

Công nghệ kỹ thuật hèm khóa tiên tiến, hàng đầu

Công nghệ hèm khóa của sàn gỗ Egger không giống như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường. Các sản phẩm thông thường sau khi một thời gian sử dụng hèm khóa dễ bị lỏng, khi di chuyển bề mặt sẽ hay phát ra âm thanh cọt kẹt khó chịu thì sản phẩm sàn gỗ Egger hoàn toàn không hề có các hiện tượng này.

Chính vì thế, sàn gỗ egger luôn ghi được điểm cao và luôn nhận được sự ưu ái trong lòng khách hàng, mà đã giúp Sàn gỗ Egger trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực sàn gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi HTSG Flooring để được tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông qua số 028 6276 9981. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho ngôi nhà tổ ấm của mình.