Giỏ hàng

Giới thiệu

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hà Thành Sài Gòn - HTSG đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu HTSG chính thức được ra đời.

HTSG là nhà nhập khẩu, phân phối, cung cấp về vật liệu hoàn thiện, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ tự nhiên ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HTSG luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người HTSG.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hà Thành Sài Gòn thấu hiểu những mong muốn chính đáng của khách hàng Việt Nam về không gian sống an toàn, đẳng cấp và thân thiện nên chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.. Các sản phẩm sàn gỗ do HTSG phân phối đều được sản xuất dựa trên kỹ thuật, công nghệ hiện đại. 

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phong phú bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, HTSG còn cung cấp những loại sàn gỗ siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của HTSG hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng vào các công trình từ các hệ thống văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn đến biệt thự hay căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

TẦM NHÌN 

Khi đã là đối tác của chúng tôi thì mãi về sau chúng ta vẫn là những đối tác thực thụ của nhau. Việt Nam là nguồn gốc phát triển của chúng tôi và chúng tôi cũng luôn hướng đến sự phát triển trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt được tất cả các yêu cầu từ những khách hàng trong nước đến quốc tế.

SỨ MỆNH 

Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích và sự thành công của khách hàng thông qua quan hệ đối tác chiến lược và đóng góp liên tục vào sự phát triển giá trị doanh nghiệp để tăng sức cạnh tranh, năng suất lao động của các khách hàng. 

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Client Centric - Luôn hướng đến khách hàng

Chúng tôi luôn nghĩ về những gì tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi; cung cấp các giải pháp không chỉ lý thuyết mà còn thực tế.

Cộng tác - Sức mạnh nhóm

Chúng tôi đã tập hợp tất cả các khả năng cá nhân của HTSG vào sức mạnh của công ty chúng tôi. Khi hợp tác làm việc như một nhóm đội ngũ với khách hàng, chúng tôi cũng chia sẻ một mục tiêu chung với khách hàng của mình và tận dụng lợi thế của sự khôn ngoan và kinh nghiệm của nhau để cùng phát triển thành công.

Chuyên nghiệp xuất sắc - Chuyên nghiệp của công ty

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tuyệt vời dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm tích lũy của chúng tôi.

Quy mô toàn cầu - Triển vọng toàn cầu

Chúng tôi tiếp thu tất cả các bài học thực tiễn tốt nhất trên thế giới cũng như tôn trọng các hệ thống giá trị sẵn có tại địa phương, đất nước mình.

Công ty luôn luôn mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đổi và mới phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các chủng loại. Qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, HTSG không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công, hoàn thiện bền vững, đạt đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc hành động vì lợi ích khách hàng, vì môi trường, vì cộng đồng, HTSG sẽ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn và đối tác tin cậy.

Thông tin về công ty

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ THÀNH SÀI GÒN

Tên giao dịch quốc tế: Ha Thanh Sai Gon Investment Trading Service Co., Ltd.

Trụ sở Tp.HCM: TS1 Tower, The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (84) 28 7304 8889 - (84) 28 6276 9981                     

Website: http://www.htsg.com.vn

E-mail: info@htsg.com.vn or hr@htsg.com.vn

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!